Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp phá cách với phần “cổng chào” tầng 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp phá cách với phần “cổng chào” tầng 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp là công trình được Kiến Tạo Việt thiết kế từ tháng 7 năm 2018. Tuy nhiên phải đến tận tháng 10 gia chủ mới bắt đầu thi công. Có rất nhiều bạn ở các tỉnh thành khác khi liên hệ với chúng tôi; Và cũng rất băn khoăn về vấn đề khi thiết kế ở xa. Chúng tôi hiểu rằng khi làm việc từ xa, làm việc qua điện thoại hay email sẽ bất tiện hơn rất nhiều khi gặp nhau trực tiếp để làm việc. Tuy nhiên chúng ta cũng phải khắc phục vấn đề đó thôi. Khi mà các bạn muốn có được một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp theo ý của mình.

Phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Khi làm việc từ xa; Một vài trường hợp cũng có nhiều khách hàng không tin tưởng. Tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng hay các mẫu nhà ống, nhà ở, mẫu nhà biệt thự nói chung thì cũng không phải lo. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài công trình; Mà chúng tôi đã thiết kế tại khu vực hoặc tại tỉnh của các bạn. Để các bạn có thể tham khảo và tăng thêm độ uy tín khi làm việc với Kiến Tạo Việt.

Quay trở lại mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này nhé, ngôi nhà được chúng tôi thiết kế cho anh Lý tại Bình Dương. Hiện tại công trình đang trong quá trình thi công hoàn thiện; Dự kiến trong năm nay sẽ hoàn thiện đưa vào sử dụng. Tông màu chủ đạo quen thuộc là màu xám trắng đối với mẫu thiết kế này; Kết hợp với các loại đá ốp tường, ốp cột inax và cửa đi lại. Cửa sổ được thiết kế đặc biệt bằng nhôm kính việt pháp màu trắng.

Diện tích của lô đất rất rộng lên tới 100m2 và diện tích xây dựng cho mẫu nhà 3 tầng đẹp này chỉ có 85m2. Một sàn và yêu cầu của gia chủ cũng không có nhiều. Nên cách thiết kế cũng như bố trí nội thất rất đơn giản. Không quá khó và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh cũng như mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo luôn nhé.

Thông tin về mẫu nhà 3 tầng đẹp

  • Diện tích lô đất: 5x20m
  • Diện tích xây dựng: 85m2
  • Tổng diện tích thiết kế: 220 m2
  • Địa điểm xây dựng: Phan Thiết
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ

Mặt bằng công năng Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tại Bình Dương

Dưới đây là mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà ống đẹp để các bạn cùng tham khảo.

Tại tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn rất rộng rãi, phía trước được bớt lại 3m để làm sân vườn và chỗ để xe máy.

Tại tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung khá lớn đủ để tổ chức sự kiện.

Tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ dự phòng khi gia đình có khách và phòng thờ. Phía trước là sân phơi đồ rất rộng thoáng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Tham khảo: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tại Bình Dương với cổng chào ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

 

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Về kiến trúc của mẫu thiết kế nhà đẹp này; Các bạn có thể thấy phần cổng trào được thiết kế rất nổi bật với hệ lam gỗ và sắt nghệ thuật. Nơi đây còn được dùng để tổ chức các buổi event; Hòa cùng thiên nhiên với những cây xanh được trồng khá nhiều.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Nếu bạn muốn thiết kế hay thi công nhà ống, nhà phố; Có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà thật ưng ý.

Khoa Văn./.