Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Mẫu Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Thiết kế biệt thự phố hiện đại – Ngôi nhà nằm trên trục đường chính của thị trấn Đô Lương và tiếp giáp một ngõ đi rộng 3m do đó chủ nhà mong muốn thiết kế một ngôi biệt thự hiện đại mang phong cách khác biệt với xung quanh nhưng không xa lạ với thẩm mỹ chung của người dân.

Trên mặt bằng đất rộng 100m2 và có một phần đất nằm trong chỉ giới mở đường của địa phương do đó phần đât phía trước  chỉ xây thò ra tại tầng 1 còn tầng 2 và 3 xây lùi lại theo đúng chỉ giới để đảm bảo sau khi mở đường trong tương lai không ảnh hưởng gì nhiều đến hình thức cũng như công năng trong việc thiết kế biệt thự .

Phối cảnh 01-Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Phối cảnh 01-Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Tầng 1 : Chia là 2 khối tiếp cận và sử dụng, Khối bên giáp ngõ được sử dụng làm văn phòng công ty của gia đình. Khối bên trái làm khu để xe của gia đình và lên các tầng trên.

Mẫu thiết kế biệt thự phố, mặt bằng tầng 1

Tầng lửng : Bố trí phòng ăn chung của gia đình với diện tích sử dụng khoảng 18m2

Mẫu thiết kế biệt thự phố, mặt bằng tầng lửng

Tầng 2 : Bố trí 2 phòng ngủ với diện tích 22 và 16m2.Phòng khách rộng 22m2 có lối ra sân thượng rộng phía trước. Sân thượng được thiết kế thành một khu sân vườn cảnh quan cho ngôi nhà. Tầng 2 có một khu vệ sinh chung diện tích lớn và một khu vệ sinh nhỏ bố trí riêng trong phòng ngủ nhỏ của 2 bác chủ nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự phố, mặt bằng tầng 2

Tầng 3 : Bố trí một phòng ngủ, một phòng thờ và sân phơi đồ với phòng giặt khép kín.

Mẫu thiết kế biệt thự phố, mặt bằng tầng 3

Phối cảnh công trình là một ngôi nhà mái dốc với các mảng miếng đơn giản nhưng chắc chắn theo tỉ lệ vàng trong thiết kế kiến trúc.

Phối cảnh 02-nhà biệt thự .phố hiện đại

Phoi canh ngoi nha dep

Phối cảnh 03-nhà biệt thự .phố hiện đại

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn