Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp

Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp dành cho bạn đọc tham khảo

Đến với nhóm thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp mắt với các kiểu dáng hiện đại, cổ điển, cách tân bán cổ điển hay tân cổ điển này các bạn sẽ được ngắm nhìn những công trình biệt thự vườn, biệt thự Pháp biệt lập, biệt thự phố hiện đại..v.v.. Mỗi công trình đều có những đặc điểm riêng biệt về cấu trúc không gian, chức năng sử dụng và gu thẩm mĩ đa dạng theo phong cách cá tính của các gia đình chủ đầu tư…

1. Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m 

Biệt thự phố hiện đại với kiểu dáng hình khối đầy cá tính trẻ trung là phong cách mà gia chủ đã lựa chọn dành cho thiết kế biệt thự 4 tầng rộng 9x13m này. Căn nhà có địa thế đất rộng và là 2 lô đất nhà ống chập lại làm 1 tạo thành khuôn viên đất 11x16m với 1 hướng mặt phố duy nhất.

>>> Bạn quan tâm tới biệt thự hiện đại ? Xem ngay : https://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-dep-hien-dai.html

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m - PC01

Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m – PC01

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m - PC02

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m – PC02

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m - PC03

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m – PC03

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m - PC04

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m – PC04

Các KTS đã thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng đẹp hiện đại này nằm ở vị trí sát tường bên trái và hơi lùi về sau, nhưng nằm ở khoảng giữa ở góc trái (từ trong nhìn ra) để tạo ra 3 khoảng sân vườn tiểu cảnh là : 1 sân mặt bên rộng 2m chạy theo chiều dài 16m và 1 sân trước rộng 3m chạy theo chiều ngang 11m và 1 sân phía sau của ngôi nhà.

Tầng 1 – Thiết kế sàn tầng 1 có diện tích nhỏ để tạo ra khoảng sân rộng để xe nằm giữa sân vườn mặt bên và không gian nhà – phía trên có khoảng mái che chính là sàn tầng 2 được thiết kế rộng đua ra. Đi vào bên trong tầng 1 sẽ có các không gian sinh hoạt cụ thể như sau : Từ tiền sảnh đi vào sẽ đến phòng khách, khu cầu thang+khoảng đệm tiền phòng ở giữa chiều dài nhà, phòng bếp+ăn ở cuối nhà có 2 cửa phụ : 1 cửa đi ra góc uống trà ngắm cảnh sân vườn ở mặt bên và 1 cửa ra sân vườn phía sau nhà. Và tầng này có 1 phòng wc chung diện tích nhỏ nằm ở góc dưới gầm cầu thang.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m - MB

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9x13m – MB

Tầng 2 với cầu thang và không gian đệm tiền phòng ở giữa chạy ngang nhà để chia 2 phòng ngủ nằm trước+sau nhà. Trong đó có 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và phòng này có 1 phòng tắm+wc riêng rộng rãi, cùng 1 phòng thay đồ. Còn lại phòng ngủ nhỏ dành cho con cũng có diện tích ở dạng khá và cũng có 1 phòng tắm+wc riêng. Cả 2 phòng ngủ đề có thiết kế thông thoáng, có hệ thống cửa sổ rộng để ngắm nhìn cảnh quan sân vườn trước+sau nhà và mỗi phòng đều có những góc ban công nhỏ.

Tại tầng 3 – Cấu trúc và chức năng sử dụng của các không gian phòng tại tầng 3 không có sự thay đổi nhiều so với tầng 2 – cũng có khoảng không gian đệm làm phòng SHC, 2 phòng ngủ có phòng tắm+wc riêng, phòng thay đồ và khác biệt duy nhất là tầng này ko có góc ban công tại phòng ngủ nhỏ phía sau nhà giống tầng 2.

Khu vực tầng 4 được chia làm 2 phần là : Khu vực ngoài trời  gồm có 1 sân thượng trồng tiểu cảnh, có kê bàn ghế uống trà ngắm cảnh, 1 sân phơi đồ nằm tách biệt với khu vực vườn sân thượng – Còn khu vực trong nhà sẽ có 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng wc nhỏ và khu vực không gian đệm có thể sử dụng để chứa đồ kết hợp phơi quần áo ở trong nhà vào thời điểm buổi tối hoặc tránh mưa…

2. Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 

Thiết kế biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m chúng ta được xem dưới đây là một mẫu biệt thự phố lô góc 2 mặt tiền nằm tại khu dân cư mới. Ngôi nhà có địa thế khuôn viên đất không quá lớn vì vậy chỉ tạo ra được những khoảng trống sân vườn nhỏ bao quanh. Được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc biệt thự Pháp nhưng bạn sẽ thấy được căn nhà mang sắc thái trẻ trung hơn với những gam màu tươi trẻ thay vì tông màu vàng cổ điển thường thấy. Và với địa thế là nhà lô góc có 2 mặt tiền hướng phố chính – ngôi nhà được KTS thiết kế với 2 hướng mặt tiền chính có tạo hình khá chi tiết, giàu điểm nhấn và tôn cao nét đẹp hoành tráng, sang trọng của mẫu biệt thự 4 tầng 2 mặt tiền nằm ở lô góc có diện tích 6,8x18m này khi nhìn từ cả 2 hướng mặt tiền.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m - PC01

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m – PC01

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m - PC02

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m – PC02

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m - PC03

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m – PC03

Bước vào bên trong không gian nhà – qua bản vẽ mặt bằng của thiết kế biệt thự phố 4 tầng rộng 6,8x18m này, chúng ta sẽ thấy ngôi nhà được phân chia công năng không gian theo cấu trúc của dạng nhà ống với các không gian phòng chạy nối tiếp nhau theo chiều dài và được chia làm 3 khoảng không gian chính có các chức năng khác nhau. Và cụ thể sau đây sẽ là những không gian phòng được phân bổ có trong mỗi tầng :

Tầng 1 : sẽ có 1 Gara lớn có thể để 2 ô tô đi vào từ hướng mặt tiền 6,8m, đi từ cửa chính mặt tiền hướng 18m đi vào sẽ là một không gian sảnh lớn ở giữa nhà, còn lại phía bên phải sẽ không gian phòng bếp+ ăn của gia đình. Vị trí cầu thang đi lên từ không gian sảnh và nằm ở sát tường phía cuối nhà.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m - MB

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 6,8x18m – MB

Tầng 2 : Lên tới tầng 2 qua cầu thang sẽ tới vị trí chính giữa là không gian phòng khách rất rộng và thông thoáng có hướng nhìn qua cửa sổ rộng phía mặt tiền 18m. Còn lại 2 bên trái phải sẽ là 2 không gian phòng ngủ tiện nghi cao cấp, mỗi phòng đều có phòng tắm+wc, cùng 1 không gian phòng làm việc cá nhân riêng.

Tầng 3 : Cấu trúc tầng 3 có sự thay đổi khác 1 chút nho nhỏ so với tầng 2 khi khu vực không gian ở giữa được thiết kế có 1 khoảng tường ngăn để làm phòng thờ gia tiên và còn lại 2 bên trái phải cũng có 2 phòng ngủ+phòng làm việc+phòng tắm+wc riêng có tiện nghi tương tự tại tầng 2.

Tầng 4 : Còn tầng 4 thì có diện tích sàn nhỏ hơn và thuộc dạng là 1 tầng mái – tầng này có chức năng làm các không gian thể chất và giải trí, trong đó có 1 phòng tập Gim rộng rãi và 1 phòng giải trí kết hợp với phòng nghỉ cho khách, còn phía ngoài là 1 không gian sân thượng có thiết kế giàn hoa leo ở phía trên và không gian này được sử dụng làm 1 khu tiểu cảnh vườn sân thượng kết hợp để bàn ghế uống trà ngắm cảnh.

3. Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 9,5x14m 

Thiết kế kế biệt thự 4 tầng kiểu Pháp cổ điển là một căn hộ cao cấp với phong thái đẳng cấp dành cho những gia đình có nền tảng tài chính, địa vị xã hội cùng truyền thống văn hóa riêng của gia đình… Với loại hình kiến trúc bề thế đẳng cấp này – bất kì ai cũng mong muốn sở hữu nếu có nền tảng tài chính tốt. Bởi ngoài nét đẹp về kiểu dáng kiến trúc và nội thất cao cấp, thì dạng biệt thự Pháp thường đi kèm thêm những không gian sân vườn rộng rãi với nhiều cây xanh cao lớn – để giúp cho ngôi nhà mang tính biệt lập, riêng tư và đảm bảo sự trong lành yên tĩnh cho cuộc sống của gia chủ.

>>> Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp – Xem tại đây  : https://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-dep.html

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 95x14 - PC

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 95x14m – PC

Căn biệt thự Pháp đẹp mắt chúng tôi gửi tới bạn đọc ngắm nhìn trong bài viết này là một công trình thiết kế biệt thự 4 tầng và có thêm 1 tầng hầm để xe rất rộng có cốt sàn nằm thấp hơn so với cốt sân vườn và tầng này có thể để nhiều ô tô, xe máy cũng như kết hợp làm kho chứa đồ đều được.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 95x14 - MB01

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 95x14m – MB01

Tầng trệt hay tầng 1 được thiết kế nằm cao hơn cốt sân vườn và được đi lên bằng hệ thống bậc thang 12 bậc để tới không gian tiền sảnh trang trọng rộng rãi để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách đi đến thăm, đúng theo phong cách biệt thự Pháp thường thấy. Tiếp đó từ tiền sảnh đi vào sẽ tới không gian phòng khách rộng kết hợp làm văn phòng công ty theo yêu cầu của chủ đầu tư và phía trong sẽ là không gian phòng bếp+ăn, ngoài ra còn thêm 1 phòng wc chung, 1 phòng kho chứa đồ gia dụng nhỏ và vị trí cầu thang lên tầng được bố trí góc phía cuối nhà.

Lên tới tầng 2 sẽ là 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ+phòng tắm+wc riêng, 1 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng SHC chung vui chơi giải trí riêng dành cho gia đình, 1 phòng thờ gia tiên hướng nhìn ra mặt tiền nhà rất hợp Phong Thủy và có thêm 1 phòng tắm+wc chung rất rộng rãi.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng - Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 95x14 - MB02

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng – Mẫu biệt thự 4 tầng rộng 95x14m – MB02

Tầng 4 của thiết kế kế nhà biệt thự này được thiết kế có diện tích sàn trong nhà nhỏ hơn so với các tầng phía dưới và được chia làm 2 khu vực : Không gian trong nhà và không gian sân thượng ngoài trời. Khu vực trong nhà sẽ có 1 phòng dạy học lớn dành cho vợ là giáo viên của 1 trường cấp 3 và có thêm 1 phòng wc chung, 1 phòng giặt đồ.

Nguồn công trình thiết kế bởi : Công ty Kiến Tạo Việt – https://kientaoviet.vn

Có thể bạn quan tâm
 • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Đông Anh-Hà Nội
 • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Đông Anh-Hà Nội

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có diện tích sàn rộng thì hãy chọn mẫu thiết kế này. Mẫu biệt thự này được Kiến Tạo Việt thiết kế cho gia chủ tại Huyện Đông Anh – Hà Nội và công trình đã bàn giao hồ sơ thiết kế và gia chủ đang tự thuê thợ xây dựng dự kiến là chỉ vài tháng nữa sẽ có nhà mới để ở. Trong một lần về thăm công trình vào đầu năm nay; Chúng tôi xin…

 • Top 9 thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí mà các bạn có thể sở hữu.
 • Top 9 thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí mà các bạn có thể sở hữu.

 • Hãy cùng Kiến Tạo Việt ngắm qua 9 thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí đẹp nhất thế giới; Điều đặc biệt là giá thành của chúng vô cùng hợp lý và phù hợp với chúng ta. Việt Nam cũng có 1 cái nằm trong danh sách đó. Một trong những kiến trúc này sẽ được vinh danh với giải thưởng “công trình kiến trúc của năm” tại sự kiện Festival kiến trúc thế giới năm 2017; Được tổ chức tại Berlin, Đức trong tháng 11 sắp tới. Hãy ủng…

 • Ngây ngất với thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc truyền thống Nhật Bản.
 • Ngây ngất với thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc truyền thống Nhật Bản.

 • Hôm nay, Kiến Tạo Việt sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang âm hưởng Nhật Bản – Zimbali Coastal. Ngôi biệt thự ẩn mình trong rừng và bên cạnh sân gôn 5 sao ở bờ biển phía Bắc KwaZulu-Natal. Những ngôi nhà ở được thiết kế tuyệt vời với sinh thái trù phú và mức độ sang trọng chưa từng có.

 • Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp nhất 12x14m
 • Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp nhất 12x14m

 • Thiết kế kiến trúc nhà vườn phải đảm bảo về mặt diện tích, công năng, cảnh quan và môi trường, hội tụ đầy đủ các yếu tố không khí, đất, nước, ánh sáng, không gian xanh. Đó cũng chính là lý do khiến cho các mẫu nhà vườn trở thành sức hút cho những gia chủ mong muốn tìm về với thiên nhiên. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng 12x14m được xem là đẹp nhất, hiện đại nhất năm 2018, hãy cùng chúng tôi…

 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang
 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang

 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang : Chúng tôi xin phép được gửi tới bạn đọc một mẫu nhà biệt thự mini dạng biệt thự vườn cao 2 tầng do đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt thiết kế trong thời gian qua. Sau đây sẽ là những thông tin cơ bản có liên quan tới công trình nhà biệt thự đẹp đầy ấn tượng này – xin mời các bạn cùng theo dõi : + Tổng diện tích mặt bằng : 10×16m =…