Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2

Thiết kế nhà đẹp – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2 hiện đại

Phi cnh – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2

Phương án thiết kế biệt thự được chúng tôi đưa ra dưới đây được mang phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại với cách tạo hình đơn giản bằng các hình khối khỏe khoắn – kết hợp cùng các vật liệu hiện đại và phương pháp phối màu sắc trẻ trung, hài hòa có điểm nhấn. Qua đó, mang đến cho bạn một công trình nhà đẹp biệt thự 155m2 trẻ trung và sang trọng, rất phù hợp với xu hướng phong cách thẩm mĩ kiến trúc trong xã hội hiện nay.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Phối cảnh thiết kế kiến trúc – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 155m2

Mặt bằng – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2

Công trình nhà đẹp biệt thự này được thiết kế với 1 trệt và 2 tầng lầu – Trong đó, thiết kế của tầng trệt thông thoáng phục vụ cho các không gian phụ trợ trong nhà và hoạt động giải trí với 1 bể bơi nhỏ. Ngoài cầu thang đi lên từ bên trong nhà tại tầng trệt thì còn có thêm 1 cầu thang ngoài trời đi lên tầng 2, tới phòng tiếp khách chính của gia đình. Hệ thống sân vườn bao quanh công trình nhà được tính toán hợp lý , tạo ra 1 bố cục chặt chẽ – tối ưu hóa mọi diện tích để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình được thoải mái, thuận tiện nhất.

 

Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 155m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 155m2

Mt bng tng 1 : Sẽ bao gồm các không gian sau : Gara để xe, Phòng chứa đồ, Phòng ngủ giúp việc, Bể bơi gia đình, 1 phòng tắm+wc, 1 phòng giặt đồ và cầu thang đi lên tầng 2 phía cuối nhà.

Từ cổng chính đi vào sẽ là khoảng sân lát gạch rộng và bao quanh sẽ là những thảm cỏ, sân vườn được xếp lối đi bằng đá tự nhiên – giúp cho bạn có được không gian sân vườn rất sinh động và đẹp mắt. Tầng trệt này chủ yếu phục vụ làm các không gian phụ và hỗ trợ hoạt động vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe như thiết kế bể bơi gia đình.

Mt bng tng 2 : Thiết kế kiến trúc tầng 2 được phục vụ cho các không gian sinh hoạt chung của gia đình như : phòng khách, phòng bếp+ăn và còn có thêm 1 phòng ngủ bố mẹ+phòng tắm+wc riêng tại tầng 2 này.

Điểm đặc biệt riêng của tầng 2 này chính là thiết kế phong cách không gian mở – khi 2 phòng khách và bếp+ăn được thiết kế liên thông, mở rộng chung trong 1 không gian lớn. Qua đó mang lại sự thông thoáng, lưu thông khí cũng như đảm bảo ánh sáng được đi vào bên trong nhà từ nhiều hướng cửa sổ bao quanh nhà hơn.

Mt bng tng 3 : Được sử dụng làm 3 phòng ngủ dành cho 3 con trong nhà, còn có 1 phòng SHC, 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi và sân thượng+vườn cây tiểu cảnh gần gũi với thiên nhiên.

Rất mong rằng – phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 155m2 mà chúng tôi đưa ra ở trên. Sẽ giúp cho bạn có được 1 ý tưởng đẹp mắt, phù hợp với đúng với mong muốn của gia đình mình – Chúc bạn sẽ xây dựng thành công !

VĂN TÚ – KTV
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 52A Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369