Share

Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình

Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình là một công trình được thiết kế mang phong cách kiến trúc Pháp kết hợp những đường nét cách tân với sự đơn giản từ các chi tiết trang trí. Để mang tới 1 cảm giác mới mẻ, trẻ trung hơn cho căn biệt thự đẹp đầy cá tính này – mà không hề làm mất đi đường nét và sắc thái bề thế, hoành tráng, cùng sự sang trọng đẳng cấp của công trình. 

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình

Và xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chúng tôi gửi tới sau đây để có thể nắm bắt một cách cụ thể hơn về phương án thiết kế dành cho căn biệt thự 3 tầng tại Vân Đình cho các KTS của Kiến Tạo Việt triển khai trong thời gian qua.

Thiết kế biệt thự 3 tầng Vân đình – San trọng, đẳng cấp và trẻ trung

Công trình thuộc về chủ đầu tư: Nguyễn Minh Đức có địa chỉ tại khu vực : Vân Đình – Hà Nội. Đây là một mảnh đất khá vuông vắn với một yêu cầu rất ngắn gọn của chủ nhà “tôi muốn xây một ngôi biệt thự 3 tầng , thiết kế kiến trúc không cần cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng. Các phòng chức năng bên trong không cần nhiều nhưng phải rộng rãi và sang trọng”.

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình 4

Công năng kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Vân Đình

Và tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích liệt kê các không gian được thiết kế trong công năng kiến trúc của căn nhà này. Để giúp các bạn có thể hiểu một cách chi tiết hơn về ý đố thiết kế phân bổ công năng dành cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân kết hợp giữa phong cách Pháp và đường nét hình khối tối giản này mà các KTS đã đưa ra.

– Tầng 1: toàn bộ mặt bằng tầng 1 chỉ là hai không gian là gara để xe và phòng ăn kết hợp nhà bếp. Giữa hai hông gian được xử lý dật cốt và có vách ngăn bằng kính trong suốt tránh mùi xăng xe tới phòng ăn.

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình 5

– Tầng 2: bao gồm một phòng khách, một phòng thờ và một vệ sinh chung. Các không gian này đều rất rộng rãi và vuông vắn. Phòng khách như được thoáng đãng và sang trọng hơn khi có thang bộ ngoài trời rất rộng đi từ dưới tầng 1 lên.

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình 6

– Tầng 3 : toàn bộ tầng 2 chỉ bao gồm 2 phòng ngủ lớn (mỗi phòng rộng 22m2) và một nhà vệ sinh chung phục vụ cho hai phòng ngủ (rộng 4,5m2)

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình 7

Mẫu thiết kế nhà đẹp cho công trình là một hình thức thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cách tân, có dáng dấp của kiểu biệt thự cổ thông qua hình thức mái và lan can bằng con tiện bê tông. Tuy nhiên các chi tiết trang trí đã được lược bớt tối đa, ngoài ra việc sử dụng mầu sắc cũng như vật liệu ốp tầng 1 lại làm cho công trình có phần hiện đại tươi sáng. Và dưới đây sẽ là sự bổ sung thêm 2 góc phối cảnh kiến trúc của công trình để các bạn có thể nhìn ngắm mẫu nhà biệt thự đẹp này một cách đa dạng và chi tiết hơn.

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình 2

thiết kế biệt thự 3 tầng vân đình 3

Phoi canh ngoi nha dep

Nhìn chung, thông qua mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Vân Đình ở trên – Kiến Tạo Việt chúc các bạn sẽ có thêm những kiến thức và ý tưởng hữu ích để định hình phong cách kiến trúc mà mình yêu thích dành cho căn biệt thự đẹp của gia đình mình trong tương lai không xa. Và hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt – với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình biệt thự lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và triển khai các bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết nhất. Kiến Tạo Việt luôn sẵn lòng phục vụ bạn !

Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt

Share post: