Phối cảnh, mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh, mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp

Giới thiệu mẫu phối cảnh, mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp

Dưới đây là phối cảnh và mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc cách tân. Căn biệt thự 2 tầng cách tân được thiết kế với hệ mái chéo, nhưng hai mái này lại không giao nhau, đó là một điểm cách tân phá cách của phong cách kiến trúc. Còn nữa nơi để xe được thiết kế đặt ngay dưới hiên của tầng 2, một cách bố trí khá đơn giản nhưng đầy mới lạ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân này tương đối hiện đại, sử dụng kiểu cách nhưng không quá cầu kỳ, tường sơn màu sáng kết hợp với hệ lan can kính cường lực, cửa kính khung gỗ tăng thêm nét hiện đại cho mẫu này. Mái được đổ BTCT sau đó dán ngói. Khi xây dựng nếu bạn dán ngói màu nâu đất, biệt thự càng tăng thêm nét phong cách hơn. Mẫu biệt thự này thích hợp đối với những khu đất vuông do cách bố trí các phòng ở vị trí đối xứng nhằm khắc phục mặt hạn chế của bề sâu lô đất nhưng lại phát huy  tối ưu công năng sử dụng của các phòng.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân đẹp này có diện tích là 110 m2, gồm những không gian:  một phòng khách, một phòng ăn + bếp, một phòng vệ sinh chung, một phòng ngủ và khoang thang. Các không gian được bố trí, sắp xếp khá gọn gàng và hợp lý.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân-01

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân-01

Từ phía sân vào phòng khách là qua một không gian sảnh với diện tích là 8 m2, không gian phòng khách có diện tích là 25 m2. Phía bên tay trái theo hướng vào là không gian phòng ăn cùng với bếp với diện tích 28 m2. Phía trong bếp là vệ sinh, không gian phòng ngủ nằm phía bên trái của phòng ăn

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân đẹp được thiết kế những không gian sau: một không gian sinh hoạt chung, hai phòng ngủ, một phòng thờ và một khoảng sân rộng. Với cách bố trí như hình vẽ, căn biệt thự tận dụng tốt những không gian giao thông của tầng, và làm hợp lý cho những không gian.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân-02

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân-02

Đi từ tầng một lên tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân đẹp này là không gian sinh hoạt chung. Nhìn sang phía bên phải là một phòng ngủ có diện tích 15 m2 cùng với một ban công nhỏ phía ngoài, cùng với đó là một phòng thờ được bố trí nhìn theo hướng của phòng khách, bên ngoài phòng thờ là khoảng sân rộng 10 m2. Nhìn về phía phải của khoang thang chính là một phòng làm việc và một lối đi dẫn vào phòng vệ sinh. Ngay cạnh đó là một phòng ngủ và hành lang dẫn ra phía sân trên ga ra oto. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân đẹp này là một trong rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2,3,4 tầng đẹp, do công ty Kiến Tạo Việt tổng hợp và thiết kế gửi đến bạn đọc tham khảo.