Mua nhà tặng gói nội thất hoàn thiện

Mua nhà tặng gói nội thất hoàn thiện

Tin vui cho khách hàng mua nhà tặng gói nội thất hoàn thiện.

Chương trình “Tổ ấm sẵn sàng, đón ngàn niềm vui” do chủ đầu tư IPH phối hợp cùng Liên minh các Sàn Bất động sản G5 thực hiện. Một tin vui cho khách hàng mua nhà tặng gói nội thất hoàn thiện. Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong khoảng thời gian từ 23/10 đến 10/11 được tặng gói nội thất hoàn thiện, mỗi gói trị giá 10.000 USD đối với căn hộ 3 phòng ngủ và 8.000 USD đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ Ông Khánh, thực tế các dự án bất động sản đi vào hoạt động tại Hà Nội chưa nhiều, lượng cung dư thừa theo ước tính vẫn là các dự án nằm trên giấy. Người mua hiện đang có xu hướng chọn những dự án đã hòan thiện và chìa khóa trao tay, điều này sẽ giúp họ tránh khỏi nhiều rủi ro khi mua theo hợp đồng góp vốn. Bên cạnh đó, người mua tận mắt có thể cảm nhận được không gian sống của mình từ nhà mẫu của dự án cũng như những căn hộ đã có người ở. Lượng khách hàng quan tâm đến những căn hộ này tương đối nhiều.

Mua nhà tặng gói nội thất hoàn thiện

Mua nhà tặng gói nội thất hoàn thiện

Chủ đầu tư của Indochina Plaza Hanoi (IPH) hợp tác với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho giá trị tiền vay 60% năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà chất lượng nhưng còn hạn chế về nguồn vốn.

Từ cuối tháng 10, chủ đầu tư đã bàn giao 150 căn hộ cho khách tại hai tòa tháp Đông và tháp Tây. IPH gồm 2 tòa tháp Đông và Tây với 386 căn hộ cao cấp với. Cả hai tòa tháp đều có các căn hộ loại 2, 3 và 4 phòng ngủ với 3, 4 và 6 căn hộ trên một mặt sàn và 3 thang máy tốc độ cao. Tòa tháp văn phòng cao 11 tầng với 18,000m2 diện tích văn phòng hạng A. Khối đế trung tâm thương mại có diện tích mặt bằng lên tới 18.000 m2 bao quanh không gian mở ở chính giữa.

Chủ đầu tư cho biết cho đến nay chủ đầu tư đã bán thành công 82% số căn hộ của dự án tương đương khoảng 312 căn, còn lại khoảng 18% tương đương 74 căn chưa bán được. Đến nay toàn bộ phần diện tích văn phòng, TTTM của IPH cũng đã đi vào hoạt động. Tỷ lệ lấp đầy của tòa tháp văn phòng hiện tại là 30% tương đương 5000m2. Nhiều thương hiệu lớn cũng đã chuyển đến như AIA Insurance, Baker Mc Kenzie, DKT International,…

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt – Tổng hợp