Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ hiện đại.

Ngày này những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng bởi chỉ một phong cách hiện đại, sang trọng, toát lên sự ấm cúng mà còn thêm khẳng định vị thế của gia chủ. Với ý tưởng thiết kế này ngôi nhà bạn sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho không gian sống. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất đẹp dưới đây để có được những cảm nhận lý thú.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 01

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 01

Sự kết hợp giữa gỗ ốp trần và các khung cửa kính thiết kế mở tôn lên vẻ ngoại hình trong kiến trúc. Trước nhà là một khoảng sân nhỏ thoáng mát gần bờ sông với thảm cỏ xanh, và một cây cổ thụ lớn tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 02

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 02

Không gian phòng khách được bài trí hiện đại và để mở hoàn toàn đón nhận trực tiếp gió và ánh sáng đi vào. Cũng từ đây, chủ nhà có thể nhìn ngắm ra toàn cảnh bờ sông thơ mộng.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 03

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 03

Thêm một điều ấn tượng nữa, nhìn bức tường ốp gỗ được tán đinh đều nhau này làm ta gợi nhớ đến những ngôi nhà gỗ cổ trong các bộ phim chiến binh.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 04

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 04

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 05

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 05

  Bằng bàn tay khéo léo các thợ gỗ đã tinh tế khi sắp xếp các thanh gỗ dài ghép lại với nhau tạo nên những bục hiên nhà thoáng mát, và bạn có thể đi với đôi chân trần để cảm nhận sự thông thoáng mà các bục hiên gỗ này đem lại.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 06

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 06

Đáng chú ý là mành cửa được thiết kế khéo léo bằng gỗ. Với cách thiết kế này cho phép không gian luôn tiếp nhận được gió thổi qua những khe rèm gỗ, đồng thời căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên chiếu qua khe cửa.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 07

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 07

Không gian phòng khách nội thất gỗ hiện hiện hầu khắp căn phòng. Với các đường vân độc đáo của gỗ thì sàn nhà, tường, trần nhà cũng đã đủ lộng lẫy mà không cần phải trang trí thêm để tạo điểm nhấn.  

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 08

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 08

Phòng ngủ thiết kế cực kỳ đơn giản những vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng với nội thất bằng gỗ. Sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa gỗ và các phụ kiện trang trí đã đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi và trang nhã cho các thành viên gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 09

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 09

Căn nhà càng trở nên lung linh khi màn đêm buông xuống. Ánh đèn điện từ trong nhà hắt ra khiến con người cảm nhận rõ hơn sự trầm ấm với màu sắc của gỗ.

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ. Ảnh 10

Những thiết kế nội thất đẹp nhà ốp gỗ – Ảnh 10

Có thể với những thiết kế nội thất đẹp căn nhà ốp gỗ trên, chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp đã đưa các bạn một sự trải nghiệm từ không gian bên ngoài đến nội thất bên trong với sắc gỗ bao trùm. Một phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn toát lên sự ấm áp, gần gũi và tạo cảm giác thư thái là những gì mà chủ nhà mong muốn trong cách bài trí nội thất ngôi nhà này. Nếu các bạn cũng muốn được sở hữu một không gian sử dụng hoàn toàn là gỗ thì mẫu nhà này là một tài liệu để tham khảo hoặc các bạn ghé thăm trước website và gọi đến công ty để được KTS giúp các bạn tư vấn và thiết kế. Chúc các bạn may mắn và thành công.!

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt