Mẫu tranh 3D ốp tường

Mẫu tranh 3D ốp tường

Ngày nay để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên lung linh và lỗng lẫy hơn thì người ta thường treo thêm những bức tranh hay những hình ảnh độc đáo ấn tượng giúp khi nhìn vào ta có cảm giác như thật. Để có được điều đó thì những mẫu tranh 3D ốp tường sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Giới thiệu mẫu tranh 3D ốp tường

Tùy thuộc vào sở thích cũng như diện tích không gian nhà bạn cũng như việc bày trí cảnh vật đó ở không gian nào trong ngôi nhà thì khi đó ta sẽ có sự lựa chọn những mẫu tranh phù hợp. Với những người yêu thiên nhiên rừng núi muốn khi bước vào phòng khách ta như bước vào một khu rừng hoang sơ mát mẻ để tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi bước vào nhà thì phong cảnh này sẽ là phù hợp nhất cho không gian nhà đẹp của bạn.

Mẫu tranh 3D ốp tường

Mẫu tranh 3D ốp tường – 1

Bức tranh hoa 3D đặt ở trên tường khiến ta có cảm giác như một bức tranh thật kết hợp thêm những ánh đèn ấp áp ở 2 bên chiếu vào nữa giúp ngôi nhà trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 2

Mẫu tranh 3D ốp tường – 2

Không gian thơ mộng với giàn hoa hồng tươi mãi buông xuống bộ ghế sôfa của phòng khách giúp tâm hồn bay bổng hơn. Mặt khác nó tạo ra được một không gian tiếp khách trang nhã.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 3

Mẫu tranh 3D ốp tường – 3

Một mùa thu đọng lại trong không gian phòng khách một màu mang ấp áp cùng với tường trắng và bộ ghế màu trắng càng làm tôn lên nét đẹp của bức tranh trên tường nhà bạn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 4

Mẫu tranh 3D ốp tường – 4

Mỗi sáng thức dạy là ánh mắt trời của thiên nhiên đánh thức ta thì đó là một điều rất hấp dẫn phải không nào? Cùng với màu xanh của thiên nhiên tiếp thêm năng lượng mới cho ngày làm việc.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 5

Mẫu tranh 3D ốp tường – 5

Nằm dưới gốc cây cổ thụ với một bầu trời trong xanh cao vời vợi đồng màu với chăn và thảm dưới sàn nhà sẽ tạo nên một không gian phòng ngủ bình yên nơi chốn quê.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 6

Mẫu tranh 3D ốp tường – 6

Phòng ăn với một chú cá vàng trên nền đen bơi đến như mời chào các vị khách quý thưởng thức những món ăn ngon của gia đình chủ cùng với cửa sổ làm bằng kính trong suốt nhìn được ra không gian bên ngoài thiên nhiên khiến không gian thoáng và hấp dẫn hơn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 7

Mẫu tranh 3D ốp tường – 7

Mùa đông đến rồi được ngắm nhìn và chạm vào những cây bông tuyết đặt ngay trên đầu giường cùng với bầu trời trong xanh giúp cho không gian phòng ngủ hấp dẫn hơn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 8

Mẫu tranh 3D ốp tường – 8

Toàn bộ không gian thiên nhiên, rừng núi, cây xanh, chim bay lượn, thác nước trong sương mù trên sườn núi tất cả hòa quện vào nhau tạo thành một bức tranh hài hòa của tự nhiên mang đến ngôi nhà bạn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 9

Mẫu tranh 3D ốp tường – 9

Mỗi bức tranh tạo nên một vẻ đẹp riêng, phù hợp với sở thích của từng gia đình và không gian của từng nơi trong nhà bạn sẽ giúp cuộc sống thêm sinh động hơn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 10

Mẫu tranh 3D ốp tường -10

Những chú cá dưới biển luôn tung tăng bơi lượn ngay cạnh mình thư giãn thì đó đúng là một điều thú vị không còn gì bằng.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 11

Mẫu tranh 3D ốp tường -11

Một cảm giác mạnh, đường đi gập ghềnh thì việc ốp đá ngay dưới sàn nhà với phong cách này sẽ tạo nên được ấn tượng độc đáo cho không gian nhà bạn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 12

Mẫu tranh 3D ốp tường – 12

Hay chỉ đơn giản là những hòa tiết màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo nên một không gian sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 13

Mẫu tranh 3D ốp tường – 13

Một bức tranh nữa được thiết kế trong phòng tắm với hòa tinh khôi cùng với việc ốp đá hoa màu xanh trên tường tạo một không gian mát mẻ cho phòng tắm nhà bạn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 14

Mẫu tranh 3D ốp tường – 14

Những bạn trẻ yêu thích đất nước Nhật Bản kết hợp với dòng sông xanh thơ mộng, nhẹ nhàng và yên bình thì không còn bức tranh nào phù hợp bằng bức tranh dưới đấy giúp cho ngôi nhà đẹp của bạn càng trở nên lung linh hơn.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 15

Mẫu tranh 3D ốp tường – 15

Vào phòng tắm mà ta như được hòa mình với nước, động vật, thực vật ở dưới biển thì đó đúng là một điều mà nhiều người mong muốn, luôn được gần gũi với thiên nhiên thật quyến rũ.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 16

Mẫu tranh 3D ốp tường – 16

Phòng tắm càng cần có một không gian ấn tượng bởi nó là nơi và ta thả mình trong đó nên việc lựa chọn những bức tranh như thế nào sao cho phù hợp với không gian phòng tắm cũng là điều cần phải nghiên cứu kỹ để nó hòa hợp với cảnh vật nơi đây.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 17

Mẫu tranh 3D ốp tường – 17

Thiết kế nhà đẹp với bức tranh phù hợp với những người yêu thích mua đông xuân với cây cối, chim chóc khiến không gian nhà bạn luôn được bay đến một nơi xa xôi trong lành.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 18

Mẫu tranh 3D ốp tường -18

Thật là tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi bước về nhà vào phòng ngủ để nghỉ ngơi ta lại như được bước vào một suối nước trong lành mát lạnh khiến mọi căng thẳng tan biến đi thay vào đó là cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.

Mẫu tranh 3D ốp tường. 19

Mẫu tranh 3D ốp tường – 19

Với một số mẫu tranh 3D để ốp tường cho không gian nhà đẹp được chúng tôi lựa chọn và gửi tới các bạn hi vọng rằng các bạn có thêm được sự lựa chọn cho mình để từ đó tìm ra mẫu phù hợp nhất cho nhà mình để khi bước chân về ngôi nhà của mình ta luôn có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên đồng thời giúp cho không gian bớt trống trơn tạo nên một nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến