Share

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe

Giới thiệu căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe.

2 kiến trúc sư Andrew và Gabriella Morrison vừa hoàn thành các dự án nhà , một ngôi nhà ấn tượng trên bánh xe có diện tích khoảng 20m2, căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe bao gồm một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, một phòng tắm 3/4, một gác xép phòng ngủ và một cầu thang có quy mô lớn với nhiều dung lượng lưu trữ. Thiết kế nhà đẹp trên chiếc bánh xe này với chi phí khoảng 33.000 $ với đầy đủ nội thất vô cùng ấn tượng và sang trọng. căn nhà có thể di động nhờ hệ thống bánh xe có thể kéo di chuyển 1 cách dễ dàng.

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe - 1

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe – 1

Nét độc đáo ở căn nhà này là mặc dù trên bánh xe và có thể di chuyển được nhưng nó vẫn rất đầy đủ tiện nghi, công năng sử dụng thuận lợi. Nó được thiết kế không khác gì một ngôi nhà cố định. Có giường ngủ, gác xép, bàn ăn có cửa sổ nhìn ra không gian bên ngoài rất lãng mạn và thú vị. Một không gian nhà đẹp sáng tạo và táo bạo của các KTS.

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe - 2

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe – 2

Bước vào bên trong là khôn gian đầy đủ các phòng trông thật hoành tráng. Mỗi góc nhìn của căn hộ nhỏ xinh này tạo cho ta một nét đẹp riêng. Không thể phủ nhận rằng các kiến trúc sư đã rất sáng tạo trong cách thiết kế để tạo ra được một mẫu nhà vô cùng ấn tượng như vậy.

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe - 3

Căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe – 3

Phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ đều được phân chia không gian rõ ràng tạo nên phong cách độc đáo cho nhà đẹp và trông rất sang trọng. Các phòng đều có cửa chính và cửa sổ lấy ánh sáng giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và không khí thiên nhiên vào ngôi nhà giúp cân bằng, lưu thông khí bên trong và bên ngoài.

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 4

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 4

Mặc dù diện tích nhỏ nhưng các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế tạo ra một ngôi nhà rất gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ mà ai cũng được sở hữu nó.

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 5

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 5

Không gian ngủ chỉ là chiếc giường một nhưng cũng được trang bị đầy đủ chăn, ga, gối, đệm cùng với hệ cửa số bằng kính sáng có thể nhìn được gia bên ngoài giúp cho chỗ ngủ được yêu thích hơn, màu đỏ của ga phủ màu đỏ tạo nét ấm áp giữa không gian thiên nhiên lạnh buốt đó.

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 6

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 6

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 7

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 7

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 8

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 8

Hệ thống bếp căn hộ nhỏ trên chiếc bánh xe được tách rời riêng biệt, không gây cảm giác khó chịu cho căn nhà cùng với hệ thống hút mùi đảm bảo không gian nhà trong lành.

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 9

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 9

Căn hộ trên chiếc bánh xe - 10

Căn hộ trên chiếc bánh xe – 10

Video về căn hộ tuyệt đẹp này :

Đó là toàn bộ không gian của căn nhà nhỏ trên chiếc bánh xe đã thu hút được sự thích thú cho người xem. Có những điều tưởng chừng như không thể thì nó lại được các kiến trúc sư táo bạo thiết kế một cách ấn tượng không tưởng. Ngôi nhà có thể đi khắp nơi trên thế giới mà vẫn đầy đủ công năng và tiện nghi. Nó cũng là một mẫu đang để chúng ta học tập và tham khảo. Chúc các bạn luôn có những giây phút vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu.

BTV: Hải Yến

Share post: