Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI

Giới thiệu mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI.

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI này nằm trên đường tỉnh trước Chiba ga, gần với đường ray xe lửa nên rất nhiều người qua lại. Thu hút được rất nhiều khách, chính vì vậy mà việc thiết kế một kiến trúc ấn tượng cho salon cùng với tay nghề của những thợ ở đó thì salon tóc này sẽ có một lượng khách rất lớn vào để làm đẹp cũng như chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc độc đáo của kiến trúc sư tài ba này.

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI - 01

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI – 01

Salon tóc được thiết kế kiến trúc hai tầng. Được thuê với chi phí không hề đắt đỏ. Nội thất được bày trí 1 cách sang trọng cùng với những mảng kính lớn tạo nên không gian rộng rãi và thông thoáng khi nhìn từ bên ngoài vào

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI - 02

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI – 02

Trên mái nhà sử dụng tấm lợp màu trắng nhẹ với mục đích làm giảm nhiệt độ trong nhà vào những ngày nóng bức, lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI - 03

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI – 03

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI - 04

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI – 04

Sự tương phản của cấu trúc vẽ tấm bảng trắng và vỏ bọc, áp dụng cho các đồ nội thất và đồ đạc, để họ hợp nhất biểu hiện thị giác của họ.

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI - 05

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI – 05

Mẫu thiết kế với một vài điểm về tiếp cận trên một không gian dài và hẹp bằng các mảng tường trắng bóng, sử mở rộng không gian tập trung vào sựu phân cách của các mảng màu theo chiều cao của trần. Kết hợp với đèn chiếu, camera giúp khách hàng quan sát quá trình tạo mẫu từ phía sau một cách tiện dụng.

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI - 06

Mẫu thiết kế salon của kiến trúc sư RYO MATSUI – 06

Màu sắc ở đây sử dụng cùng màu với màu gỗ tạo nên sự sang trọng khi bước vào căn phòng. tạo nên 1 không gian đẹp cho cửa hàng tạo mẫu tóc. Chắc rằng với thiết kế kiến trúc này các bạn cũng có thêm được kiến thức về kiến trúc. Khi nào thiết kế nhà cần tư vấn hãy liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi để có được mẫu thiết kế đúng theo phong cách riêng của bạn.

BTV: Hải Yến