Share

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc

Giới thiệu một số mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc.

Công ty Kiến Tạo Việt xin giới thiệu mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc  , Nó không chỉ giúp tiết kiệm không gian, cầu thang xoắn ốc ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế kiến trúc hiện đại. Việc thiết kế cầu thang cũng như đặt cầu thang sao cho tiết kiệm diện tích, mà lại không hề mất đi tính thẩm mỹ thì không phải là điều dễ dàng. Vậy để lựa chọn được mẫu cầu thang xoắn ốc như thế nào cho phù hợp, tạo nên một không gian đẹp là điều mà các kiến trúc sư phải rất cẩn thận và kỹ lưỡng tư vấn cho các chủ nhà.

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 1

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc – 1

Cầu thang xoắn ốc có thiết kế gọn gàng để dễ dàng phù hợp với nhiều cách trang trí, phù hợp với không gian diện tích nhà ống hiện nay. Với những nhà diện tích khiêm tốn thì việc làm cầu thang xoắn ốc là rất phù hợp vừa tạo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa đầy đủ công năng và cũng rất gọn gàng.

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 2

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc – 2

Kết hợp màu sắc tạo nên điểm nhấn cho chính chiếc cầu thang xinh xắn trong căn nhà tạo nên không gian kiến trúc nhà đẹp. Tùy sở thích của từng gia đình cùng như gam màu của ngôi nhà mà ta lựa chọn những mẫu thang xoắn ốc sao cho hài hòa với không gian nhà.

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 3

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc – 3

Chỉ với 1 khoảng diện tích nhỏ, bạn đã có một mẫu cầu thang đẹp như ý mà không hề ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Sử dụng các chất liệu khác nhau như gỗ, inox, kim loại và nhựa để tạo nên những mẫu cầu thang có giáng điệu khác nhau. Không hề tốn diện tích cũng như chi phí mà lại tiết kiệm được không gian trong thiết kế nhà đẹp , gia đình bạn đã có 1 mẫu cầu thang hình xoắn ốc đẹp sang trọng với nhiều chất liệu để lựa chọn. Một vài mẫu thiết kế cầu thang mới nhất cho các bạn tham khảo :

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 4

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc – 4

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 5

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc – 5

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 6

Mẫu cầu thang đẹp hình xoắn ốc – 6

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 7

Mẫu cầu thang đẹp hình xoắn ốc – 7

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 8

Mẫu cầu thang đẹp hình xoắn ốc – 8

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 9

Mẫu cầu thang đẹp hình xoắn ốc – 9

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc - 10

Mẫu cầu thang nhà đẹp hình xoắn ốc – 10

Đó là một số mẫu cầu thang xoắn ốc cho không gian nhà đẹp trở nên ấn tượng hơn mà chúng tôi sưu tầm được để gửi tới các bạn, giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn cho ngôi nhà mình. Mỗi mẫu cầu thang khác nhau đều toát lên một nét đẹp khác nhau, những dù là màu sắc ra sao, phong cách thế nào vẫn tạo nên một điểm nhấn trong kiến trúc nhà. Đó là điều mà chúng tôi luôn tìm kiếm và hướng tới để mang đến cho quý khách một vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho toàn bộ không gian nhà đẹp. Các bạn có thể tận hưởng cái đẹp ngay trong chính ngôi nhà của mình quả là điều tuyệt với nhất.

BTV: Hải Yến

Share post: