Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp

Các mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp được làm từ cửa gỗ tự nhiên thường dùng làm cửa đi chính cho biệt thự, chung cư cao cấp, nhà thu nhập thấp, văn phòng khách sạn…. Nó giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, cùng với màu sắc gỗ khác nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp khác nhau phù hợp với từng ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 01

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 01

Sản phẩm cửa thông phòng có mẫu mã rất đa dạng cũng như chất liệu gỗ cũng khác nhau, tùy thuộc vào mức tài chính cửa từng gia đình để lựa chọn những mẫu cửa sao cho phù hợp với diện tích cũng như công năng sử dụng của nhà mình.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 02

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 02

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp từ những cây trồng lấy gỗ trong rừng tự nhiên hoặc từ những cây gỗ rừng trồng lấy nhựa như  cao su, cây lấy tinh dầu, lấy quả…có thân cứng chắc không bị hỏng trong thời gian thì được đưa vào sản xuất trực tiếp cửa gỗ không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 03

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 03

Chi tiết mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp

Gỗ tự nhiên có 2 loại: gỗ solid và gỗ tự nhiên gép thanh công nghệ cao Figer đều được đưa vào sản xuất cửa gỗ. Các loại gỗ để làm cửa ngoài gỗ rừng trồng tại Việt Nam, ngoài ra các nhà sản xuất nội thất còn lấy gỗ tự nhiên từ thị trường gỗ nhập ngoại ở các nước Chấu Á, Bắc Mỹ….Gỗ phổ biến để làm khuôn cửa loại tốt là gỗ lim và gỗ đổi, rẻ hơn một chút là gỗ chò, phay, kền kền, de, kháo… hoặc có thể làm cùng chất liệu cánh cửa. Các loại gỗ tự nhiên thường dùng làm cửa gỗ như: gỗ lim. gỗ đinh, dổi, chò, căm xe, giáng hương, cẩm lai, gõ đỏ, sồi, alder, cherry, mahogany, pine…

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 04

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 04

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 05

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 05

Các loại khuôn cửaKhuôn cửa có nhiều mẫu và chất liệu là gỗ tự nhiên  phù hợp với cánh cửa. Khuôn đơn với kích thước dàu 6cm, rộng 14cm hoặc tùy theo yêu cầu thiết kế. Khuôn kép với kích thước dày 6cm, rộng 24cm hoặc tùy theo yêu cầu thiết kế.  Công nghệ sơn cao cấp sơn PU để sơn phủ bề mặt hoànt hiện, tạo cho sản phẩm sáng bóng và vẫn giữ được màu vân gỗ tự nhiên của vật liệu gỗ.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 06

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 06

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 07

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 07

Phụ kiến được lựa chọn và cung cấp bởi những nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng. Bản lề cửa được xử dụng bằng vật liệu inox không gỉ với thiết kế thông minh giảm tối thiểu khe hở khi lắp đặt , chắc chắn , bền bỉ , dễ thao tác lắp đặt mà sang trọng.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 08

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 08

Tay nắm và khoá sử dụng làm bằng vật liệu inox của hãng phụ kiện nội tiếng. Với thiết kế nội thất đơn giản , sang trọng , tinh tế tay nắm cửa và khoá cửa inox đáp ứng được đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất.

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp - 09

Mẫu cửa đi thông phòng cho không gian nhà đẹp – 09

Với những mẫu cửa trên chúng tôi hi vọng rằng phần nào đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn cửa cho không gian nhà đẹp của bạn. Còn rất nhiều mẫu khác hàng ngày sẽ được chia sẽ đến các bạn. Bất cứ khi nào cần các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu nhà cũng như nội thất nhà theo cách  riêng của bạn. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

BTV: Hải Yến