Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Sang Trọng

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Sang Trọng

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m được sử dụng màu sơn trắng làm chủ đạo kết hợp hài hòa cùng màu vàng nhạt đẹp mắt. Còn bên tiền sảnh được đổ bê tông sơn giản gỗ ấn tượng. Không chỉ vậy phần chân tường thiết kế khá khéo léo với hệ đá rối màu  ghi kết hợp đá ốp màu xanh phần chân tường, phần chân mái với những đường chỉ lỗi lõm ấn tượng giúp nhà cấp 4 như một biệt thự.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X12M
                                                                                                ảnh tổng quan mặt tiền ngôi nhà

Ngoài vẻ đẹp trên thì nhà cấp 4 mái thái còn gây chú ý ở phần tiểu cảnh rộng rãi phía trước vừa trồng hoa vừa làm sân để xe cộ thoải mái. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái ngoài của chính còn có nhiều cửa sổ, cửa phụ tạo sự thông thoáng cũng như thuận tiện cho quá trinh di chuyển rất thích hợp ở những vùng quê để đón gió mát vào bên trong.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X12M
                                                                                                      Nhà cấp 4 mái thái hiện đại

 

THIẾT KẾ CÔNG NĂNG TẦNG 1.

Phòng khách được bố trí gần cửa chính rộng rãi, tiếp đến bên trái là phòng bếp, ăn có cửa đi ra sảnh phụ giúp thông thoáng, tránh mùi. Một phòng ngủ master thiết kế bên phải có vệ sinh khép kín bên trong. 2 Phòng ngủ rộng rãi, nội thất đầy đủ tiện nghi với 2 nhà vệ sinh chung bên ngoài.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8X12M

Tổng kết

Công ty thiết kế nhà giá rẻ Kiến Tạo Việt là đơn vị uy tín thiết kế cho hơn 1000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó có thiết kế nhà tại Hà Nội. Nhờ đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Mọi nhu cầu tư vấn, hỗ trợ hay thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội. Qúy bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook: #Congtykientaoviet
Email: kientaoviet.jsc@gmail.com
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369098.122.1369