Share

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – NP 08

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – NP 08

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 tại Hải Phòng

Với diện tích đất 200m2 , mặt tiền 8m, chủ nhà anh Nguyễn Xuân ngụ tại số 67 đường Láng, Đống Đa, Quán Trữ, Hải Phòng muốn xây nhà lô phố kiểu dáng biệt thự trên đất 6x x 11m nhằm tạo 3 mặt thoáng và có lối đi ra sau nhà. Thiết kế nhà phố mang phong cách thuần việt với hình thức mái dốc và ban công đua rộng . Ngôi nhà có 3 mặt thoáng nhìn ra sân vườn quanh nhà.

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2

Mặt bằng thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 tại Hải Phòng

Mặt bằng tầng 1:

Do hướng mặt tiền nhà không hợp với tuổi chủ nhà do đó nhà phố đẹp được bố trí 2 cửa ra vào chính , một cửa theo mặt nhà và một cửa theo tuổi của gia chủ . Tiếp đến là toàn bộ không gian tầng 1 gồm phòng khách, khu bếp, phòng ăn, phòng ngủ và khu vệ sinh khép kín. Phòng khách có diện tích 16m2 liên thông sang phòng ăn rộng 16m2 tạo lên một không gian cơ động , liên hoàn . Phía cuối nhà bố trí một phòng ngủ cho người già diện tích 15m2. Ở giữa nhà là khu cầu thang phía dưới là khu vệ sinh khép kín nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2. Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 gồm có hai phòng ngủ với diện tích 16m2 cho mỗi phòng . Khu giữa tầng 2 là phòng sinh hoạt chung rộng 15 m2. Tầng 2 được bố trí một khu vệ sinh chung với diện tích 6m2.  Các căn phòng của không gian nhà đẹp là những nội thất đẹp, hiện đại và thoáng mát nhờ khu cầu thang và khoảng thông tầng đi qua.

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2. Mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng tum:

Tầng trên cùng của ngôi nhà KTS thiết kế 1 phòng thờ và 2 sân trước và sân sau . Sân phía sau nhà sử dụng làm nơi giặt và phơi đồ, còn sân thượng trước nhà thiết kế tiểu cảnh kết hợp nơi tập thể dục, thể thao hoặc nghỉ ngơi, thư giãn tùy theo nhu cầu  sử dụng của mỗi thành viên gia đình.

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2. Mặt bằng tầng tum

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – Mặt bằng tầng tum

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp:

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2. Góc 2

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – Phối cảnh góc 2

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2. Phối cảnh góc 1

Thiết kế nhà lô phố đẹp diện tích 66m2 – Phối cảnh góc 1

Trên đây là mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp kiểu dáng nhà biệt thự đẹp chúng tôi giới thiệu để các bạn đọc cùng tham khảo.  Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin khách hàng vui lòng gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng tham khảo thêm tại địa chỉ : https://kientaoviet.vn/ho-so-nang-luc-ktv.html

Bích Ngọc – https://kientaoviet.vn/

Share post: