Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2

Thiết kế nhà đẹp – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2 hiện đại

Phi cnh – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2

Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất vui khi nhận được thư yêu cầu giúp đỡ tư vấn thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 150m2 của gia đình bạn. Với những thông tin và yêu cầu bạn đã nêu ra trong thư – các KTS thiết kế của công ty chúng tôi xin phép được gửi tới bạn phương án thiết kế nhà đẹp qua những góc phối cảnh kiến trúc dưới đây.

Công trình nhà đẹp này được tạo hình với cấu trúc liền khối với 2 hướng mặt tiền chính – được xếp theo dạng góc chữ L trên 1 nền mặt bằng vuông khối của tầng 1. Từ góc ảnh ở trên, bạn sẽ có thể quan sát thấy toàn bộ tổng thể kiến trúc của công trình nhà cũng như hệ thống sân vườn bao quanh nằm tại 2 hướng mặt tiền của nhà. Một hướng sẽ là lối đi chính vào chỗ để xe ô tô và một hướng đi vào khu vực tiền sảnh đón khách của gia đình. Bao quanh là những thảm cỏ xanh mượt và được xếp các tấm đá tự nhiên để làm lối đi nằm nổi bật trên thảm cỏ – sẽ mang đến cho thiết kế biệt thự của bạn màu sắc tự nhiên của cây xanh, thiên nhiên trong lành từ nhiều hướng. Và hơn hết sẽ giúp tạo ra sự cân bằng cho cả 2 hạng mục : nhà ở và sân vườn – khi cả 2 được hòa vào nhau, cân bằng môi trường và tính thẩm mĩ kiến trúc cho công trình nhà đẹp biệt thự hiện đại này.

Với hệ thống cửa gỗ pano kính đúng theo mong muốn của bạn – các kTS đã khéo léo khi phối hợp màu sắc của gỗ để tạo thành điểm nhấn nổi bật trên những mảng nền tường sơn sáng màu và các mảng cột được ốp đá thẻ tự nhiên màu ghi nhạt. Phía trên là màu ghi xanh của hệ thống mái dốc 2 lớp tại tầng 2+3 – đã tạo ra sự cân bằng bố cục màu cho ngôi nhà theo trục dọc. Các phối hợp tất cả các chất liệu, màu sắc ở trên của các KTS đã giúp tạo ra sự hiệu quả về hình ảnh, lại vừa giúp mang đến sắc thái trẻ trung, hiện đại và giàu sức sống của công trình nhà đẹp này.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Phối cảnh thiết kế kiến trúc – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 150m2

Mặt bằng – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2

Công trình này được thiết kế hạng mục nhà ở đặt lùi về cuối góc phía bên trái của nhà (nhìn từ trong ra) và phía bên phải tại 2 mặt tiền của nhà sẽ là hệ thống sân vườn bao quanh, với những thảm cỏ, hàng đá, cây xanh, bàn ghế ngoài trời, hồ nước+hòn non bộ đẹp mắt… tất cả đều sinh động, xua đi sự ồn ào, dồn dập, căng thẳng của cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay.

Công trình nhà biệt thự sẽ có 2 hướng mặt tiền – Với hướng mặt tiền quay ra đường chính, các KTS đã bố trí mở lối vào Gara để ô tô tại đây và có lối đi phụ vào nhà, ra sân vườn. Còn với lối đi bên cạnh vào hướng mặt tiền song song với mặt đường thì với hướng quay này, các KTS đã tính toán để giảm sự quan sát trực tiếp từ bên ngoài nhìn thẳng vào nhà gây mất tự nhiên và tránh sự tò mò không cần thiết của người đi đường. Hơn hết với hướng mặt tiền này, sẽ tạo ra sự riêng tư, yên tĩnh và tiếp đón khách đến chơi thoải mái hơn khi có tiền sảnh rộng, sân vườn thoáng đầy dễ chịu.

Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 150m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 150m2

Mt bng tng 1 : Gồm có các không gian : Gara để xe, Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, 1 Phòng ngủ ông bà, Khu vực bàn ghế uống nước ngoài trời, Sân vườn cây xanh…v.v.. Toàn bộ khu vực tầng 1 chủ yếu để phục vụ cho các sinh hoạt mang tính tập thể của gia đình và tiếp đón khách đến chơi nhà. Với hệ thống cửa sổ, cửa đi rộng thoáng và còn có thêm khu vực sân vườn đẹp mắt – toàn bộ khu vực tiếp khách, ngắm cảnh đều rất hoàn hảo, chất lượng về mọi mặt, từ cấu trúc không gian cho đến môi trường.

Mt bng tng 2 : Gồm có các không gian : Phòng ngủ bố mẹ, Phòng ngủ con 01, Phòng giải trí karaoke và cả 2 phòng ngủ đều có phòng tắm+wc riêng biệt. Diện tích mặt bằng của tầng 2 này được thiết kế nhỏ hơn so với tầng 1 và phục vụ chủ yếu để làm các không gian riêng tư dành cho thành viên trong gia đình. Yếu tố môi trường cũng được quan tâm với hệ thống cửa sổ, vách ngăn, ô thoáng đầy đủ – giúp lấy sáng và không khí. Qua đó mang lại một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe, thuận tiện cho sinh hoạt và dễ chịu trong tinh thần.

Mt bng tng 3 : Gồm có các không gian : Phòng ngủ con 02+Phòng tắm+wc riêng+Phòng thay đồ, Phòng thờ+Sân thượng tiểu cảnh cây xanh ngoài trời tại mặt tiền.

Toàn bộ công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 150m2 này là sự tính toán kỹ càng, chi tiết để mang lại sự hợp lý về không gian sử dụng cho cuộc sống của gia đình – tất cả các không gian đều được xử lý tốt để mang lại môi trường sống trong lành, thuận tiện cho sinh hoạt với ánh sáng đầy đủ và hơn hết là chất lượng không khí luôn trong lành khi được lưu thông từ nhiều hướng, rất tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của từng thành viên trong gia đình. Với phương án thiết kế biệt thự này, chúng tôi chúc bạn sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp đúng như mong muốn của mình.

VĂN TÚ – KTV
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 52A Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369