Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp kiểu Pháp, là sản phẩm của của công ty Kiến Tạo Việt thiết kế cho chủ đầu tư là anh Sáng, có địa chỉ tại Lực Canh, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Ngôi biệt thự được thiết kế 3 tầng, có diện tích xây dựng là 80 m2, có tổng diện tích xây dựng là 215 m2. Căn biệt thự là một trong những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp và có hơi hướng cách tân một chút, bởi những chi tiết có phần đơn giản hơn so với phong cách thiết kế kiến trúc Pháp cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Vẫn là sự bề thế và sang trọng của phong cách kiến trúc Pháp, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, được kiến trúc sư thiết kế những chiếc trụ cao với những khối đế trụ to và vững chắc. Những chiếc trụ này có tiết diện vuông 550 x 550 mm chạy từ móng lên tận chân mái. Và ở phía đầu các cột trụ này được trang trí đấu  không cầu kỳ, nhưng chúng vẫn được thiết kế một cách cẩn thận và đầy tinh tế vẫn mang lại nét sang trọng quý phái cho ngôi biệt thự. Những đường chỉ kẻ tường, là một phần trong phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống cửa của ngôi  biệt thự được thiết kế toàn bộ làm bằng  gỗ lim, đem lại sự bền chắc.

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng một của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp gồm những không gian: sảnh chính, một phòng khách, không gian thờ, một  phòng ă + bếp nấu, một phòng ngủ nhỏ, một vệ sinh và khoang thang. Từ sảnh chính đi vào là phòng khách có diện tích 27 m2, với nội thất sang trọng và đẳng cấp, bộ xô pha và cả chiếc kệ ti vi được làm hoàn toàn bằng gỗ óc chó. Vào bên trong là khoảng thờ cúng tổ tiên, bàn thờ cũng được đặt đúng theo phong thủy. Tiếp đến là phòng ăn cùng bếp nấu, với một bộ sập gụ tủ chè cùng hệ thống tủ bếp được làm hoàn toàn bằng gỗ Lim, thể hiện chất chơi của chủ nhà. Cạnh phòng bếp là một phòng ngủ nhỏ có diện tích 12 m2 và ở phòng ngủ này được thiết kế thêm một cửa đi ra phía mặt tiền.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Tằng 2 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Pháp gồm những không gian: ba phòng ngủ và cả ba đều có vệ sinh khép kín, khoang thang và một không gian tiểu cảnh nhỏ. Tầng 3 của mẫu biệt thự đẹp này gồm những không gian: một phòng ngủ, một phòng thể thao được thiết kế kèm thêm một vệ sinh chung, một kho để đồ, một khoảng sân thượng rộng rãi và khoang thang.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này có một nét đặc biệt, phong cách của ngôi biệt thự cơ bản là một mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp. Dưới sự sáng tạo của kiến trúc sư ngôi biệt thự trở thành mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân. Ngôi biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Pháp này là một trong nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp mà công ty Kiến Tạo Việt thiết kế và giới thiệu đến quý bạn đọc tham khảo.