Biệt thự đẹp hiện đại cao 2 tầng

Biệt thự đẹp hiện đại cao 2 tầng

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp hiện đại cao 2 tầng

Kiến trúc hiện đại đang là một trong những trường phái thiết kế được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, và phần lớn những công trình đương đại mang tầm vĩ mô đều được bắt nhịp theo phong cách hiện đại. Và để thừa hưởng tiếp nối những nét đẹp trong kiến trúc hiện đại, nhằm mang lại giá trị sử dụng thực tế cho cuộc sống, chính vì đó mà mảng thiết kế biệt thự đẹp hiện đại cao 2 tầng, đang là một trong những chủ đề được nhân rộng và mang đến một làn gió mới trong nhà ở biệt thự hiện nay.

Biệt thự đẹp hiện đại

Biệt thự đẹp hiện đại 1

Và để hiểu rõ hơn về những phong cách kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại, để có thế áp dụng vào thực tế cuộc sống cho ngôi nhà tương lai của chính mình, chúng ta cùng phân tích những vẻ đẹp kiến trúc hay những sự khác biệt mà biệt thự đẹp hiện đại mang lại.

Sự phá cách của kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại

Có thể nhận thấy, nêu trên là một trong những mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại, với phong cách kiến trúc đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ. Nổi bật nhất là những khối đua, nhô ra thụt vào hợp lý, tạo sự khỏe khoắn bay bổng những không bị khô cứng, không những thế trong thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, yếu tố tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng sự hòa đồng với thiên nhiên luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi thế hầu hết những vị trí không gian được bố trí những ô cửa sổ hoặc vách kính lớn cường lực, vừa mang lại ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác không gian bên trong thêm rộng thoáng, mà vẫn đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Biệt thự đẹp hiện đại 2

Biệt thự đẹp hiện đại 2

Ngôi biệt thự đẹp hiện đại với lối vào chính được tôn nền làm những bậc lên rộng, mặt bậc được ốp đá tự nhiên sáng màu, nhằm cùng tông màu sáng với những bức tường xung quanh ngôi nhà, hai bên lối vào được thiết kế những bồn cây xanh tạo một không gian thiên nhiên mát dịu.

Biệt thự đẹp hiện đại 3

Biệt thự đẹp hiện đại 3

Vào trong nhà, với bản bậc cầu thang được thiết kế độc đáo, thanh thoát và đầy sáng tạo, từng bản bậc được tách riêng biệt nhau, liên kết chắc chắn vào thành tường, kết hợp với gam màu trầm mạc của gỗ, tạo nên một không gian mới lạ và đầy nghệ thuật

Biệt thự đẹp hiện đại 4

Biệt thự đẹp hiện đại 4

Với tông màu gỗ chủ đạo trong không gian nội thất, ngôi biệt thự đẹp hiện đại được sử dụng phần lớn đồ nội thất bằng chất liệu gỗ, điển hình như vị trí bàn làm việc, được thiết kế nội thất đơn giản không cầu kỳ, kết hợp giữa bàn làm việc và giá kệ sách là những thanh gỗ phẳng nằm song song, cùng tông màu gỗ trầm tạo nên một không gian làm việc thư giãn bớt căng thẳng.

Biệt thự đẹp hiện đại 5

Biệt thự đẹp hiện đại 5

Cùng với gam màu gỗ chủ đạo, vị trí bếp ăn cũng được hòa đồng theo một vài vị trí sử dụng gam màu gỗ. Đây cũng là không gian được áp đặt những công nghệ hiện đại phục vụ cho đời sống hàng ngày, cùng với đó, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên được nhấn mạnh tại vị trí chậu rửa, những vách kính nhỏ được bố trí nằm thấp từ mặt chậu rửa, vừa tăng giá trị thẩm mỹ khu bếp vừa tạo một không gian sáng sủa cho phòng ăn.

Biệt thự đẹp hiện đại 7

Biệt thự đẹp hiện đại 6

Sự hiện diện của công nghệ hiện đại, kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, đã làm lên một không gian bếp ăn sang trọng và khác biệt

Biệt thự đẹp hiện đại 7

Biệt thự đẹp hiện đại 7

Phòng khách là sự kết hợp với không gian bar, với bộ sofa mầu nâu trầm, trong một không gian của sáng của những bức tường, vừa làm nền và tô điểm cho nhau thêm sang trọng và tiện nghi

Biệt thự đẹp hiện đại 8

Biệt thự đẹp hiện đại 8

Phòng ngủ cũng được đi theo một tông màu gỗ giản dị, đầm ấm, từ giường ngủ đến những bức vách trang trí đầu giường cho đến những giá kệ để đồ. Đã tạo nên một không gian êm dịu thư thái cho người ở.

Biệt thự đẹp hiện đại 9

Biệt thự đẹp hiện đại 9

Phòng tắm mở, với bồn tắm lớn hiện đại, càng tăng thêm sự sang trọng và hòa đồng với kiến trúc ngoại thất hiện đại ngôi biệt thự.

Biệt thự đẹp hiện đại 10

Biệt thự đẹp hiện đại 10

Ngoài ra, với chậu rửa sứ được trải dài trên một bức tường. Phòng tắm trở nên đầy sáng tạo và đẳng cấp

Biệt thự đẹp hiện đại 11

Biệt thự đẹp hiện đại 11

Phòng thư giãn, với nội thất tối giản, với bức vách gỗ được là nơi treo ti vi, cùng với những chiếc đèn trang trí , xung quanh là vách kính cường lực lấy sáng. Qua đó làm căn phòng thêm sáng sủa và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự đẹp hiện đại 12

Biệt thự đẹp hiện đại 12

Phòng ngủ của bé được thể hiện rõ sự trong sáng và tinh khôi qua những gam màu trắng sáng, với bàn học được đặt trong hốc tường âm, giúp bé tập trung học tập không bị phân tâm với bên ngoài, sự kết hợp những kệ giá sách đơn giản, giúp bé thuận tiện sử dụng và thoải mái với cách sắp đặt tự chủ của bé.

Qua mẫu thiết  kế biệt thự đẹp hiện đại nêu trên, chúng ta có thể thấy được đây là một trong những mẫu thiết kế biểu trưng nhất cho phong cách thiết kế nhà ở hiện đại nói chung cũng như mảng biêt thự hiện đại nói riêng. Sự hòa hợp đồng nhất của kiến trúc bên ngoài, cho đến nội thất bên trong được đồng nhất với nhau. Không chỉ tăng độ thẩm mỹ chung cho ngôi biệt thự đẹp hiện đại, mà còn thể hiện được những sở thích những sự tiện dụng tiện nghi cho người ở khi đi vào sử dụng.

Ks.Ngọc Duy