Share

Biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội có vị trí xây dựng tại thị trấn Thường Tín – Hà Nội. Nằm cách thị trấn khoảng 3 km căn biệt thự với khuôn viên đất rộng 420 m2, là một không gian khác hẳn so với sự tấp lập, nhộn nhịp của phố xá xung quanh. Với diện tích xây dựng là 120 m2 mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân kết hợp với không gian sân vườn xung quanh, thật là một nơi sống đầy lý tưởng.

Mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân đẹp được thiết kế 2,5 tầng. với không gian tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp + nhà ăn và 1 vệ sinh. Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách  với diện tích 40 m2 và không gian nội thất sang trọng, bên cạnh là một phòng ngủ với diện tích 25 m2 có thêm một vệ sinh khép kín 5 m2. Từ phòng khách thẳng vào là không gian bếp + phòng ăn với diện tích 30m2, kế bên là khoang thang và 1 vệ sinh chung .

Mặt tiền biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Ngôi biệt thự 2,5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại cách tân. ngoài cửa chính và cửa thông phòng được thiết kế dùng chất liệu gỗ lim và được trang trí nẹp chỉ rất cầu kỳ. Thì toàn bộ hệ cửa  sổ cũng như của vệ sinh và cửa ban công đều được thiết kế dùng chất liệu là nhựa lõi thép. mang đến sự trẻ trung cho căn biệt thự

Mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội - 01

Mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội – 01

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội gồm những không gian: 1 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, cùng 1 vệ sinh chung. Phòng ngủ lớn có diện tích là 45 m2, có vệ sinh được thiết kế ở trong và một không gian làm việc dành cho chủ nhà. Hai phòng ngủ nhỏ có diện tích là 20 m2 là không gian ngủ dành cho cậu chủ và cô chủ nhỏ của gia đình.

Không gian sân vườn của mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội

Một không gian được thiết kế nhằm mục đích tạo ra khung cảnh thiên nhiên gần gũi với con người. Một chiếc chòi với bộ bàn ghế đá là một nơi ngồi ngắm phong cảnh yên bình của khu vườn đem lại. Đan xen vào đó là những khóm hoa cùng bãi cỏ chải mượt, chủ nhà đã rất tâm đắc với khu vườn.

Mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội - 02

Mẫu biệt thự đẹp cách tân tại Hà Nội – 02

Bên cạnh chiếc chòi thơ mộng là một ao nhỏ với diện tích chưa đầy 10 m2, được thiết kế cả hệ thống phun nước tạo thêm sự sinh động cho ngôi biệt thự. Vẻ đẹp của thiên nhiên đã được kiến trúc sư đưa vào cùng với vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2,5 tầng. Là không gian sống lý tưởng trong một môi trường đầy sự bon  chen, tấp lập của thành thị.

Share post: