Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nội thất biệt thự 2 tầng siêu đẹp, siêu sang trọng mà mình vừa sưu tầm được trên mạng. Khi đang đi tìm mẫu nội thất nhà đẹp 2015 cho ngôi nhà của mình. Các bạn có thể tham khảo mẫu nội thất này để áp dụng cho ngôi nhà của mình cũng như tham khảo nó để lên ý tưởng nội thất cho ngôi nhà xinh của bạn chẳng hạn

Bố cục của ngôi biệt thự 2 tầng sang trọng

Biệt thự 2 tầng cổ điển được xây trên diện tích sân vườn rộng lớn , được thiết kế Kiến trúc ngoại thất nhẹ nhàng với các thức cửa sổ theo modul với khuôn khổ khắt khe . Nhưng nội thất lại tương phản với nhiều tỉ lệ khác nhau tùy theo công năng sử dụng .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp1

Với diện tích đất rộng rãi và mặt bằng xây dựng thoải mái , căn biệt thự được thiết kế 2 tầng để tiện cho giao thông sinh hoạt . Suốt 4 mặt tiền của Biệt thự 2 tầng là các hệ cột giả trang trí kiểu Phục Hưng gần như đều tăm tắp , chỉ riêng phần trung tâm là các Sảnh thì có tỉ lệ thay đổi để truyền tải đúng ngôn ngữ của công năng đây có thể coi là một thiết kế biệt thự phá cách và độc đáo

Diện tường còn lại là các khung cửa sổ dạng vòm cổ điển với chi tiết Phào trang trí nhẹ nhàng có khóa đỉnh . Riêng phần Sảnh là cửa đi thì kích thước lớn hơn ở Sảnh chính và bé hơn ở Sảnh phụ . Phần mái ngói dốc lớn được mở ra những ô cửa sổ mái kiên cố bê tông cốt thép , tạo những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngoại thất của Biệt thự 2 tầng này .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp2

Phần hiên trước nhà là phần chuyển tiếp giữa không gian Sân vườn và Kiến trúc . Được thiết kế dạng sảnh có mái nhẹ nhàng với các cột tròn nhỏ làm kết cấu chống đỡ .

Nội thất của ngôi biệt thự 2 tầng cực đẹp và khoa học

Nội thất của nhà Biệt thự 2 tầng được phân chia công năng rất khoa học . Phần công cộng , nhiều người cùng sử dụng như phòng Khách , nhà bếp và phòng ăn bố trí ở tầng 1 . Phần riêng tư , sử dụng ít người như phòng ngủ , phòng thờ bố trí ở tầng 2 . Tầng áp mái chỉ bố trí các công năng về sinh hoạt gia đình .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp3

Phòng ăn bố trí bàn tròn cho 10 người sử dụng . Tủ rượu lớn cạnh bar rượu bằng đá cẩm thạch . Tivi treo tường phục vụ cho cả hai công năng ấy .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp2

Phòng thư viện với bàn làm việc rộng rãi , tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên . Máy lạnh được thiết kế khéo léo để dấu vào dưới gầm bàn , kèm theo đó là hệ nan thoáng nhẹ vừa đủ che máy lạnh mà không chắn luồng gió .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp4

Bàn trang điểm đẹp bố trí gọn gàng trọng phòng ngủ .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp5

Băng ngồi cạnh cửa sổ thiết kế nhẹ nhàng và ấm cúng , tạo sự thoải mái và yên bình cho người sử dụng .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp4

Phòng giặt với hệ tủ kho để các đồ phụ trợ cần thiết , đủ rộng để có thể chứa được một lượng lớn , tránh hạn chế số lần đi mua sắm .

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng đẹp6

Phòng thay của mẫu biệt thự 2 tầng này với cánh lùa dễ sử dụng lại tiết kiệm diện tích , xóa tan thói quen bất tiện của tủ quần áo .

Có thể nói nội thất của ngôi nhà đẹp này đạt đến mức hoàn mỹ không thể chê được điểm gì. Đây được coi là thiết kế nội thất kiểu mẫu cho những ngôi biệt thự 2 tầng. Có thể bạn đang tìm những mẫu nội thất giản dị hơn, cổ điển hơn hay hợp phong thủy với mình. Xin hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Kiến Tạo Việt để được tư vấn nhiệt tình nhất

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Chỉnh sửa bởi :  Kiến Tạo Việt