Thiết kế nội thất nhà anh Thanh

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh: Ngôi nhà cũ được xây dựng từ những năm 1980 với cách bố trí phòng lạc hậu, thiếu ánh sáng và không thuận tiện trong sử dụng. Kts của chúng tôi cải tạo lại nội thất và thi công hoàn thiện lại không gian cho ngôi nhà. Chủ đầu tư: Đỗ Văn Thanh. Địa điểm: Nhà D2 Hoàng Cầu, HN.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 1

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 1

Phòng ăn tầng 1 nội thất tủ bếp được thiết kế rất gọn gàng và sạch sẽ những màu sắc cùng màu với màu sơn của ngôi nhà khiến ta dễ lau chụi nên nội thất luôn như mới.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 2

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 2

Kết hợp với cả bộ bàn ăn cũng cùng màu với màu tủ bếp và sơn nhà tạo nên một tông màu đồng bộ rất thích thú và ấn tượng cho không gian nhà mình.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 3

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 3

 Phòng ngủ tầng 2 phía trước nhà nơi thư giãn của các thanh viên trong gia đình nên nội thất cũng được thiết kế rất hiện đại và độc đáo để có giấc ngủ thư giãn và tiện nghi.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 4

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 4

Một góc nhìn khác của căn phòng ngủ sang trọng với các nội thất đều được thiết kế rất gọn gàng. ngăn nắp nên nhìn phòng khách rất rộng rãi mà đầy đủ.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 5

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 5

Phòng ngủ với gàm màu sáng sủa trắng hồng rất phù hợp với các bạn trẻ hoặc gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một thế giới riêng đầy thơ mộng dành cho con đó quả là một không gian nhà đẹp mà ai cũng muốn có được dành cho con của mình.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 6

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 6

Phòng ngủ tầng 3 phía sau nhà một góc học tập cùng đầy đủ năng lượng nên việc học tập của con luôn đủ năng lượng tự nhiên để việc học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 7

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 7

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 8

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 8

Phòng khách tầng 2

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 9

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 9

Với bộ ghế phòng khách rất cổ và có giá trị tạo nên một phòng khách đẳng cấp và thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 10

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 10

Một kiểu nội thất phòng ngủ với giường và bàn trang điểm bằng gỗ tạo nên một không gian hài hòa, thư giãn yên tĩnh sau một ngày làm việc căng thẳng trở về nhà.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 11

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 11

Phòng ngủ tầng 2 khu sau nhà là một phòng ngủ vô cùng ấm cúng với tủ để tài liệu và sách bàn làm việc nhỏ cùng tông màu, có cửa sổ thoáng mỗi khi sáng lên thì căn phòng cũng rất thoáng.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 12

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 12

Cửa sổ và cửa phụ làm bằng khung kính trong suốt nên luôn mang được rất nhiều ánh sáng vào nhà tạo giấc ngủ ngon cho con trẻ.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 13

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 13

 Phòng ngủ tầng 4 phía trước nhà dành cho các con với 2 giường ngủ riêng biệt cùng với nội thất và trang trí phù hợp với không gian dành cho bé nên rất sinh động.

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh - 14

Thiết kế nội thất nhà anh Thanh – 14

Với một số mẫu nội thất cho thiết kế nhà đẹp các phòng trong nhà ông Thanh đã giúp bạn có thêm được sự lựa chọn cho mình để từ đó tùy thuộc vào diện tích thực tế của mình sẽ tìm đúng mẫu ưng ý nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Chúc các bạn sớm sở hữu ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến