Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang được xây dựng trên lô đất méo với diện tích khoảng 180m2 chủ nhà mong muốn xây nhà trên diện tích khoảng 80m2 . Đất thóp hậu do đó phương án xây nhà trải dài theo đất được lựa chọn.Ngôi nhà được thiết kế kien truc đơn giản về chi tiết nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp hình khối của ngôi biệt thự vườn.

Phối cảnh 01-Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng  tại Văn Giang

Tầng 1 của ngôi nhà đẹp 2 tầng gồm các không gian: Phòng khách, phòng thờ cùng phòng ăn được thiết kế, bố trí cạnh nhau và không có sự ngăn cách, càng làm cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Ngoài ra ở tầng 1 còn có thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và bếp.

Mặt bằng tầng 1-Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng  tại Văn Giang

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng tại Văn Giang gồm các không gian: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và cộng thêm 1 không gian sinh hoạt chung, cùng với 3 ban công nhỏ. Mẫu thiết kế tạo ra sự hài hòa cho người sử dụng.

Mặt bằng tầng 2-Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Phối cảnh của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng tại Văn Giang

Với phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại. mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng vẫn có được sự nổi trội riêng, và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.

Phối cảnh 02-Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Phối cảnh 03-Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Văn Giang

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

 

Chủ đầu tư: anh Lê Hồng Si

Địa chỉ: Thôn Đầu, Văn Giang

Thiết kế : Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

———————————————-

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn