Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m tân cổ điển ở Hà Nội

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m tân cổ điển ở Hà Nội

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m; Được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, chủ đầu tư là chú Thuận ở Hà Nội. Chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện chọn gói có phương án bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m x 13m sâu. Hình ảnh ngôi nhà ống kiểu quý tộc Pháp; Nếu như bạn nào thấy yêu thích kiểu dánh này thì hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để xây dựng ngay ngôi nhà đẹp cho mình nhé!

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m tân cổ điển

Quy mô kiến trúc thiết kế nhà mặt tiền 5m đẹp gồm có: 1 trệt 1 tầng lửng 2 lầu; Một sân thượng phía trên có phòng thờ diện tích sàn xây dựng 55m2. Bản vẽ mẫu nhà ống 4 tầng đẹp kiểu Pháp này có nhiều chi tiết hoa văn đăng đối như cột giả mũ tường… Đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn tay nghề chuyên biệt mới xây được. Hơn nữa muốn xây mẫu nhà phố mặt tiền 5m kiểu lệch tầng tân cổ điển thì chi phí sẽ cao hơn so với các mẫu nhà phố đẹp hiện đại đơn giản mái bằng bởi nhân công cao hơn. Trường hợp tài chính khoảng trên dưới 1 tỷ thì tham khảo các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 2018 với không gian xanh của chúng tôi.

mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 5m sâu 13m có ngoại thất sơn màu trắng sữa. Tầng trệt sử dụng cửa cuốn tự động bằng nhôm khe thoáng. Nếu xây kiểu nhà lô phố liền kề phải có thiết kế lối thoát hiểm ở trên sân thượng; Hoặc phía sau có 1m đất trống nhé. Thứ 2 do bản vẽ xây nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu và 1 sân thượng kiểu tân cổ thật tình chỉ có khách hàng tuổi trung lưu ưa thích nét hoài cổ.

mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 5m mặt tiền

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp được thiết kế tầng trệt có gara ô tô. Tiếp đến là không gian phòng bếp, phòng vệ sinh tận dụng chân cầu thang. Còn phía trên thiết kế tầng lửng làm phòng khách. Không gian tầng lầu 2 và 3 thiết kế giống nhau; Mỗi không gian có 2 phòng ngủ và dùng chung 1 nhà vệ sinh mỗi tầng. Riêng không gian tầng tum rộng rãi trên cùng mẫu nhà ống đẹp dành cho sân thượng, phòng thờ sân phơi. Bản vẽ kích thước các phòng như sau:

  • Gara ô tô để xe ở tầng trệt rộng 21m2
  • Phòng bếp và bàn ăn 18m2
  • Phòng khách ở tầng lửng 18m2
  • 4 phòng ngủ ở tầng 3 và 2 là 14m2 và 16m2
  • Phòng thờ 14m2
  • Vệ sinh mỗi tầng 4m2

mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Đây là phương án xây nhà phố liền kề mặt tiền 5m có gara ô tô. Trong trường hợp bạn có đất rộng ngang 5m; Có tài chính khoảng 900 triệu đến 1 tỷ trên dưới cần thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh bán hàng; Thì tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m của gia đình anh Đông thiết kế vừa đầu năm nay đã xây xong.

mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Nhìn vào mặt bằng nhà ống 5m trên bạn sẽ cảm nhận được không gian lấy sáng và gió mát chủ yếu thông qua giếng trời ở cầu thang. Ngoài mặt tiền nhà ống đẹp ngang 5m chứ phía sau chạm với vách tường nhà hàng xóm. Đây là phương án thiết kế nhà ống lệch tầng có gác lửng. Giúp không gian bên trong kiểu liền kề sát vách, không còn nóng bức và nhiều ánh sáng hơn.

mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền liền kề 5m mang đến nhiều sự khác biệt. Nhìn vào hình ảnh phác họa trên bạn có thể sẽ nghĩ nó có chiều ngang hẹp; Nhưng thực tế xây lên rộng hơn. Tường xây 10cm nhưng 2 bên tô trét sơn dài mỗi bên 1 phân nữa tổng là dày 12 phân.

Tổng quan về mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m kiểu Pháp 4

Diện tích xây dựng tầng trệt 50m2. Nhưng bắt đầu từ tầng 3 và 4 tính 55m2 do có thêm ban công 1,2m nữa. Kiểu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m 4 tầng đặc biệt rất được người Hà Nội yêu thích. Bởi nó mang nét ngôn ngữ cổ điển của văn hóa từ thời Phục Hưng bản địa Pháp; Kết tinh mỹ thuật của phương Tây như Hi Lạp La Mã cổ đại và một chút văn hóa châu âu Roma Ý đương đại.

Hình thể kiến trúc nhẹ nhàng với các họa tiết hoa văn ” ôm ấp ” đối xứng; Hình thái vị nghệ thuật độc đáo và các quần thể hình khối thống nhất với nhau nhất là sự phân chia tỷ lệ hợp lý. Điểm nhấn của nhà phố đẹp 4 tầng chính các mũ tường và hệ thức cột trang trí ban công. Với sắc thái biểu cảm đặc trưng riêng; Làm tôn vinh thêm giá trị hoài cổ như các Pha-ra-ông lãnh chúa với cái tôi mang phong cách riêng.

Mẫu nhà ống mặt tiền 5m kiến trúc lệch tầng kiểu cổ điển Pháp này là một trong 200 mẫu mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp 3, 4 tầng đẹp của KTS công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi. Ngoài ra, còn có các diện mạo thiết kế nhà phố mặt tiền kiến trúc Pháp tinh tế, uyển chuyển, thâm thúy từ vòm mái đến cột giả có phần hồn gọn gàng nhưng cũng rất đỗi hào phóng.

Khoa Văn./.