Share

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x15m với ban công rộng rãi

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x15m với ban công rộng rãi

Đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m với diện tích xây dựng  là 5x15m.  Mẫu nhà ống này được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Với chi phí được tiết kiệm tối đa nhất và điểm nhấn là hệ ban công rộng rãi. Sau khi bàn bạc thống nhất; Mẫu nhà đã được gia chủ ưu ái lựa chọn. Hãy cùng Khám phá nhé các bạn.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Trong mẫu nhà ống 3 tầng này; Thay vì dùng tầng hầm để làm garage xe. Thì tại tầng 1 gia chủ sử dụng làm garage để xe và khu vực phòng bếp và phòng ăn. Phía trên là gác lửng phòng ngủ cùng với phòng khách. Từ phòng khách được làm cửa sổ kính phía trước tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngay dưới chân cầu thang được KTS bố trí khu tiểu cảnh hợp lý thông tầng lên giếng trời. Vừa đem lại sự tươi mát cho căn phòng, vừa tạo tính thẩm mỹ.

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Về mặt kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng. Mỗi kiểu nhà ống có một nét đẹp riêng và mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau. Nên chúng tôi không cần phải bàn nhiều về vấn đề này. Tông màu chủ đạo của nhà phố là màu trắng-đen tương phản. màu trắng của tường kết hợp với màu đỏ sẫm của các lam gỗ trang trí tại mặt tiền. Thật hài hòa và sang trọng.

+ 1 phòng khách

+ 1 gara xe ô tô (tầng 1)

+ 5 phòng ngủ

+ 6 phòng vệ sinh (2 vệ sinh chung cho các tầng)

Mặt bằng công năng các tầng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 3 tầng: được bố trí với garage để xe ngay bên ngoài khá rộng rãi. Cầu thang ngăn cách khu gara xe và phòng bếp, phòng ăn. Nhà vệ sinh được đặt tại cuối nhà khá rộng rãi sử dụng chung cho tầng 1.

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

 

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng: được bố trí với phòng khách và 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh ở cuối nhà.

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

 

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng: được thiết kế với 2 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng, phòng ngủ bên ngoài có ban công riêng.

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

 

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng: Được bố trí giống như mặt bằng của tầng 2 với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh riêng cho các phòng ngủ.

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

 

 

Mẫu nhà phố 3 tầng này có mặt tiền 5m khá phù hợp với nhiều lô đất cho các gia đình. Các bạn có thể tham khảo từ mẫu thiết kế này để bố trí cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.

Share post: