Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi

Căn biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi được thiết kế bởi kiến trúc sư Nico van der Meulen. Căn biệt thự đẹp à một tài sản tuyệt vời mà mời bạn tận hưởng những lợi ích của việc sinh hoạt ngoài trời. bên trong một khu bảo tồn thiên nhiên gần Johannesburg, Nam Phi, biệt thự nằm ở khu  vực có vẻ đẹp của thiên nhiên huyền bí . Căn biệt thự hai tầng rộng rãi được bao quanh bởi một khu vườn có thể được chiêm ngưỡng từ mọi căn phòng trong nhà.

biet-thu-dep-long-lay-o-nam-phi(1)

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 1

Vật liệu tự nhiên và tông màu đất màu cố ý tô điểm cho ngôi nhà kín đáo để phù hợp với môi trường xung quanh. Thoải mái và sang trọng kết quả từ các yếu tố trang trí được lựa chọn cẩn thận, lấy cảm hứng từ sự kết hợp của màu sắc màu sắc và kết cấu mịn. Cả hai sàn tính năng không gian phòng chờ ngoài trời.

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 2

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 2

Nhìn từ ban đêm quang cảnh biệt thự vô cùng huyền bí và mở ảo của ánh điện thắp trong nhà. Đồng thời ngôi nhà còn toát lên vẻ đẹp lung linh và lộng lẫy cho  ngôi biệt thự đẹp này.

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 3

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 3

Phía ngoài là chiếc bể bơi ngoài trời cùng với 1 vài bộ ghế sofa để có thể ngắm không gian tuyệt đẹp bên ngoài. Vừa tắm để thư giãn vừa có một tầm view đẹp để ngắm nhìn thiên nhiên.

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 4

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 4

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 5

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 5

Mẫu thiết kế nhà đẹp từ cái nhìn tổng quan của ngôi nhà đến không gian từ bên trong ra ngoài, mọi thứ hầu như đều hoàn hảo. Khoảng sân vườn vô củng rộng để nhìn ra bên ngoài.

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 6

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 6

Sau khi thư giãn với hồ bơi tuyệt với thì vào bên trong là một không gian ấm cúng để thưởng thức những món ăn ngon phía trong nhìn như một quầy bar ngoài quán.

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 7

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 7

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 8

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 8

Phòng khách với những chiếc ghế sofa lịch lãm và sang trọng toát lên đẳng cấp của chủ nhà và vẻ đẹp bề thể của ngôi nhà.

biệt thự đẹp lộng lẫy ở nam phi 11

Biệt thự đẹp lỗng lẫy ở nam phi – 9

Với không gian sống vô cùng hiện đại và sang trọng của mẫu biệt thự đẹp lộng lẫy này khiến ai cũng muốn một lần được đặt chân đến đó bởi nó như một nơi nghỉ dưỡng thu nhỏ cho toàn bộ không gian sống của bạn. Chúc các bạn sẽ có thể lựa chọn những mẫu tham khảo trên làm nét đẹp cho không gian nhà mình. Chúc các bạn thành công và vui vẻ. Thân ái.

Hải Yến – Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt