Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ ở phố mà bạn cần biết

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ ở phố hiện nay là dạng nhà mang tính cấp thiết để giải quyết vấn đề không gian sinh hoạt chung và không gian riêng nghỉ ngơi dành cho những gia đình có số lượng thành viên từ 3-5 người. Với số lượng thành viên như vậy, cùng những nhu cầu tương đối về không gian sống cơ bản và nguồn tài chính có hạn – thì giải pháp xây nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và từ 1 đến 2 không gian phụ phòng tắm+wc thực sự là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay dành cho các hộ gia đình ở phố hiện nay.

Phối cảnh tham khảo 04 - Các bản vẽ nhà ống 2 tầng rộng 3m - 4m - 5m

Giới thiệu 3 bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mà bạn nên tham khảo – 01

Và đến với bài viết tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp mà chúng tôi gửi tới bạn đọc tham khảo hôm nay. Các bạn sẽ nhận được những bản vẽ mặt bằng phân chia công năng không gian sinh hoạt và phối cảnh kiểu dáng kiến trúc dành cho dạng nhà ống, nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ có mặt tiền 4-5m dài từ 10-16m… sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật bổ sung thêm nhiều bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mới nhất trong thời gian tới đây. Để tạo ra 1 thư viện bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ phong phú, đa dạng về kiểu dáng và diện tích mặt bằng. Qua đó góp phần mang lại nhiều sự lựa chọn tham khảo có giá trị ứng dụng phù hợp nhất đối với nhu cầu tìm kiếm ý tưởng và phương pháp phân chia công năng mà bạn đọc đang mong muốn….

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 4,5x16m

Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 4,5x16m này bạn đọc sẽ thấy : Tuy công trình này có 1 mặt tiền, nhưng lại có thêm 1 lợi thế lớn khác là có thể mở cửa sổ và ô thoáng ở mặt bên, cùng với diện tích chiều dài và mặt tiền nằm ở mức khá. Qua đó giúp cho các KTS dễ dàng phân chia công năng không gian cho công trình nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ này với cấu trúc như sau :

Tầng 1 : Mặt bằng tầng 1 được thiết kế xây đúng bằng diện tích 4,5x16m và được chia làm 4 khoảng không gian nối tiếp nhau từ ngoài vào. Vị trí không gian đầu tiên là phòng khách, tiếp đến là 1 khoảng đệm+cầu thang nằm liên thông với phòng khách để tạo độ rộng và thoáng cho khu vực phía trên nhà. Nối tiếp sẽ là không gian phòng bếp ăn nằm cách phòng khách bởi cầu thang, bên cạnh phía trong là 1 phòng tắm+wc chung nằm ở giữa phòng bếp và phòng ngủ phía cuối nhà.

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 4,5x16m

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 4,5x16m

Tầng 2 : Lúc này diện tích sàn của mẫu nhà phố, nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này đã được thiết kế mở rộng đua sàn ra 2 hướng mặt tiền+mặt bên. Qua đó nới rộng thêm diện tích sử dụng cho các không gian tại tầng 2 này tăng lên rất nhiều. Và từ cầu thang đi lên sẽ là 1 khoảng không gian đệm tiền phòng, phía trước nhà là phòng ngủ bố mẹ, có ban công nằm ở phần diện tích đua sàn,

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x10m

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x10m

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x10m

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x12m

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x12m

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x12m

 

3 bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mà bạn nên tham khảo

Giới thiệu 3 bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mà bạn nên tham khảo – 02

 

 

Có thể bạn quan tâm
 • Xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiên đại 100m2
 • Xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiên đại 100m2

 • Xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng 100m2 mái thái hiện đại tại Hà Lộc – Phú Thọ. Ngôi nhà mang dáng dấp của phong cách hiện đại, là một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo; Đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để cân nhắc cho mình 1 căn nhà phố. Thiết kế ngôi nhà này khá đơn giản. Nhưng khi phối trong tổng thể kiến trúc lại rất tỉ mỉ không kém gì kiểu kiến trúc nhà tân cổ điển.

 • Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thông thoáng hiện đại
 • Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thông thoáng hiện đại

 • Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản mà thông thoáng; Hợp với tài chính, xu hướng tiết kiệm của nhiều gia đình. Tổng sàn bản vẽ thiết kế nhà thóp hậu hình thang rộng 100m2 mỗi sàn. Đây là phương án kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại giá rẻ thiết kế theo yêu cầu đơn giản tiết kiệm nhất cho chủ nhà với các phương án xây nhà trên đất méo và hóa giải.

 • Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m tân cổ điển chú Thuận ở Hà Nội
 • Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m tân cổ điển chú Thuận ở Hà Nội

 • Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m; Được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, chủ đầu tư là chú Thuận ở Hà Nội. Chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện chọn gói có phương án bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m x 13m sâu. Hình ảnh ngôi nhà ống kiểu quý tộc Pháp; Nếu như bạn nào thấy yêu thích kiểu dánh này thì hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để xây dựng ngay ngôi nhà đẹp cho mình nhé!

 • Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m có tầng tum
 • Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m có tầng tum

 • Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp với mặt tiền 4x15m có phong cách hiện đại trẻ trung. Một sự đột phá mới trong việc sử dụng sơn tường và các loại đá gốm; Tường ốp gỗ mộc kết hợp với hệ cửa kính cường lực. Khung thép lõi nhôm tạo cho mặt tiền mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng này trở nên tươi mới độc đáo hơn.

 • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12m có thêm 1 tum mới mẻ
 • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12m có thêm 1 tum mới mẻ

 • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m này theo kiến trúc nhà phố 2 tầng 1 tum nhỏ. Ở phía trên làm sân thượng và một phòng thờ riêng biệt; Phía sau là sân phơi kết hợp với bồn chứa cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ gia đình. Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12 hiện đại này chính là sử dụng các vật liệu nội thất trẻ trung; Gam màu thanh thoát năng động cho gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con. Trong…

 • Xu hướng thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp năm 2018
 • Xu hướng thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp năm 2018

 • Vừa qua Công ty Kiến Tạo Việt có làm một bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của nhiều gia chủ thời gian qua. Mỗi kiểu thiết kế nhà phố đẹp này thể hiện tính cách và hương vị đặc trưng cho kiến trúc nhà phố. Đặc biệt là  trong làng kiến trúc đương đại Việt Nam.