Share

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp

Bàn ghế gỗ với gia đình đó là nội thất không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn đặc biệt là không gian phòng khách và phòng bếp thì ta thường thấy có ở nhiều gia đình. Tùy thuộc vào không gian và sở thích của từng người để ta có thể lựa chọn những những bộ bàn ghế phù hợp với không gian nhà mình. Hiểu được mong muốn của khách hàng nên hôm nay chúng tôi đã chọn lọc gửi tới các bạn một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp nhất để các bạn tham khảo.

Giới thiệu một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp

Có thể thấy rằng phòng khách là một không gian không thể thiếu được trong mỗi một ngôi nhà chính vì vậy mà ngoài thiết kế nhà đẹp thì việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với ngôi nhà và thể hiện được tính cách và đẳng cấp của gia chủ cũng là yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để tư vấn giúp khách hàng có được mẫu bàn ghế phù hợp nhất với không gian nhà đẹp của mình.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 1

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 1

Những ngôi nhà có phòng khách rộng thì ta sẽ lựa chọn những bộ bàn ghế to hơn để phù hợp với phòng khách, còn nếu diện tích nhỏ nhắn hơn thì những bộ ghế nhỏ xinh sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 2

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 2

Đồ gỗ cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn chọn tùy thuộc vào ngôi nhà cũng như các đồ trang trí và màu sơn trong ngôi nhà để làm sao tạo nên được nét đẹp hài hòa cho phòng khách.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 3

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 3

Lỗng lẫy và kiểu sa là những gia được chưng mình qua bộ bàn ghế này, ngoài bộ bàn ghế thì nó còn được kết hợp thế các nội thất trong phòng khách nên đã nổi bật lên được bộ bàn ghế chính giữa phòng khách này.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 4

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 4

Phòng khách rộng rãi thì việc lựa chọn cho gia đình mình và đặc biệt là nơi tiếp đón những vị khách quý cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài thể hiện cái đẹp thì nó còn thể hiện được tính cách của chủ nhà thể hiện trong đó.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 5

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 5

Nếu như ở trên là những mẫu bàn ghế gỗ dành cho phòng khách thì dưới đây sẽ là một số mẫu bàn ghế dành cho phòng ăn. Và cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho phòng bếp + ăn nhà bạn. Mỗi mẫu sẽ mang một vẻ đẹp riêng tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 6

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 6

Những gia đình có điều kiện kinh tế và muốn thể hiện đẳng cấp của mình thì họ lại luôn lựa chọn cho mình kiểu kiến trúc cổ xưa bởi nó thể hiện được sự sang trọng và bế thế trong mỗi chi tiết.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 7

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 7

Nếu không gian rộng rãi của phòng bếp chứa đựng được nhiều người thì bộ bàn ghế ăn cũng sẽ toát lên bằng những bộ bàn ghế lớn, đồ sộ và được trang trí thêm các họa tiết tôn lên vẻ đẹp nổi bật của bộ bàn ăn.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 8

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 8

Kiểu kiến trúc cổ điển luôn toát lên cho ta một nét đẹp rất quý phải cảm giác như những đồ của thời vua chúa ngày thời xưa rất kiểu sa và lộng lẫy.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 9

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 9

Một phòng ăn của gia đình mà có thêm bộ bàn ghế vào khiến ta có cảm giác ấm cúng và lịch sự hơn đồng thời nó cũng làm tôn lên được nét đẹp riêng của bộ bàn ghế và toàn bộ ngôi nhà nữa.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 10

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 10

Có thể nói rằng đây là bức tranh giúp ta hình dung lại thời của địa chủ ngày xưa với toàn bộ khung cảnh rất đẳng cấp và quý giá, từ các chi tiết nhỏ kết hợp với bộ bàn ghế cùng tông màu tôn lên rất ấn tượng.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 11

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 11

Nếu bạn muốn không gian phòng bên của mình lịch sự hơn, sang trọng hơn thì mẫu bàn ăn này là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn, không tốn quá nhiều diện tích mà vẫn rất gọn gàng và ngăn nắp.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 12

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 12

Một điểm nhận nhẹ nhàng là bộ bàn ăn với màu sắc trầm cũng rất gần gũi và thân thiện nhưng nó lai tạo được không gian ấm cúng cho cả gia đình quây quần bên nhau cùng nhau gắn kết tình cảm hơn.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 13

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 13

Nhìn vào bộ bàn ăn này cũng cho ta thấy được vị thế cũng như đẳng cấp của gia chủ, nó không chỉ sang trọng mà còn toát lên một vẻ rất quý phái, phục vụ được rất nhiều người, kết hợp thêm trần ốp gỗ cùng tông màu với bộ bàn ăn càng tôn lên vẻ đẹp lung linh của nó.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 14

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 14

Ngược với hình ảnh ở trên thì đây là một bộ bàn ghế đặt tại phòng khách rất nhẹ nhàng nhưng tinh tế, nó đã tạo cho ta một không gian tiếp khách cũng như quây quần gia đình đầm ấm, và thân thiện.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 15

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 15

Một thiết kế khác của bộ bàn ghế, nếu nhà nào cóc không gian rộng rãi ở ngoài trời thì có có thể dùng bộ bàn ghế này để ngôi nhâm nhi ly trả tận hưởng của sống vào những đêm trăng thanh gió mát thất tuyệt vời.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 16

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 16

Mẫu bàn ăn bằng gỗ dành cho 6 người sẽ là một lựa chọn phù hợp với gia đình nào có diện tích phòng bếp vừa phải, không quá cầu kỳ, thì đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 17

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 17

Với thiết kế nội thất là một ghế dài cùng với 2 ghế đơn và một bàn dài cùng một bàn vuông ngôi nhà sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên cũng như thân thiện hơn bới mẫu thiết kế không quá cầu kỳ những bố trí vào phòng khách lại tạo nên một không gian hiện đại.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 18

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 18

Tương tự như mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp trên mẫu này được thiết kế với màu khác, đậm hơn và loại gỗ khác nhau nhưng nhìn chung đều mang lại cho ta cảm giác rất ấm áp.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 19

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 19

Mẫu bàn ghế này được làm bằng gỗ Hương rất quý, mùi thơm dễ chịu cùng với một nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tao mà mẫu thiết kế này đã thể hiện. Vừa gần gũi, vừa kiểu sa giúp cho phòng khách sang trọng và hiện đại.

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp. 20

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp – 20

Trên đây là một số mẫu bàn ghế gỗ các loại từ đơn giản đến cầu kỳ, từ nhẹ nhàng đến sang trọng để bạn lựa chọn hợp với tính cách và không gian nhà bạn, để từ đó tạo nên một nét đẹp tinh tế cho không gian nhà mình. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế khác mời các bạn tham khảo tại website: kientaoviet.vn hoặc nhadepktv.vn để có thêm sự tham khảo cho mình. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế kiến trúc nhà đẹp cho bạn. Chúc các bạn vui vẻ và thành công. Thân ái.

Hải Yến

Share post: