Share

Mẫu Nhà Lô Phố Đẹp

Mẫu Nhà Lô Phố Đẹp

Mẫu Nhà Lô Phố Đẹp 3, 4, 5, 6 tầng

Mẫu nhà lô phố đẹp từ 3 đến 6 tầng được bạn đọc tìm kiếm nhiều trên mạng internet lên Kiến Tạo Việt xin gửi đến một số mẫu nhà lô phố để bạn đọc tham khảo. Nhà lô phố tuy chỉ đơn giản là 2 phòng 2 đầu còn cầu thang và vệ sinh ở giữa nhưng nếu để tạo được một không gian đẹp, hợp lý trong sử dụng, họp phong thủy với người ở thì cần phải tính toán thật kỹ thì mới tạo ra được không gian sống lý tưởng trong ngôi nhà lô phố được.

Mẫu nhà lô phố đẹp, hiện đại

Mẫu nhà lô phố – Vốn dĩ hạn chế về không gian, các ngôi nhà lô phố tại các đô thị chỉ có thể vươn lên bầu trời để tạo thêm nhiều khoảng không sinh hoạt hàng ngày cho gia đình. Vì thế nhằm tránh sự nhàm chán đó cũng như vẻ đẹp cho mái ấm của mình, một ngôi nhà lô phố ngoài sự vững chắc về kết cấu công trình mà còn thể hiện sự thẩm mỹ nghệ thuật ngôi nhà làm sao cho thật “bắt mắt” và in sâu vào tâm trí của những người nhìn thấy nó.

mẫu nhà lô phố 11

mẫu nhà lô phố đẹp 11

mẫu nhà lô phố 1

mẫu thiết kế nhà  phố 1

mẫu nhà lô phố 13

kiến trúc nhà lô phố 13

1. ý tưởng cho cuộc sống

Cuộc sống này là của bạn, dưới mái ấm này là gia đình của bạn. Mọi thứ đều đem lại cho bạn và cả gia đình sự hài lòng và tâm đắc về tổ “uyên ương” cho hôm nay và mai sau. kết hợp hài hòa giữa không gian và kiến trúc tạo nên căn nhà lô phố đầy màu sắc

mẫu nhà lô phố 2

kiến trúc nhà ống 2

mẫu nhà lô phố 14

 kiến trúc nhà đẹp lô phố sang trọng

Bộc lộ ý tưởng, thể hiện mong muốn … của bạn san sẻ cùng với các nhà thiết kế để tạo nên một mái ấm tuyệt vời trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua, bạn hãnh diện với mọi người rằng đó là thành quả không nhỏ mà bạn dày công xây dựng nên.

mẫu nhà lô phố đẹp, trẻ trung

mẫu nhà lô phố 33

mẫu nhà lô phố đẹp, hiện đại

2. Đô thị hiện đại – Nếp sống văn minh

Với tốc độ phát triển của nên kinh tế ngày nay, nhu cầu cao về thẩm mỹ của con người cũng tăng lên, vì thế mà xu hướng thiết kế kiến trúc không còn xa lạ với những chủ đầu tư xây dựng.

mẫu nhà lô phố 34

mẫu nhà lô phố màu xám đục

mẫu nhà lô phố 35

mẫu nhà lô phố 35

mẫu nhà lô phố 36

mẫu nhà lô phố 36

Bạn thường hay trông thấy những khẩu hiệu về một đô thị hiện đại và nếp sống văn minh đẹp, không cần giải thích nhưng mọi người ai cũng hiểu những gì mà con người cần đạt đến một tiêu chuẩn sống, một chuẩn mực giá trị không gian sống cộng đồng được hài hòa. Ngày nay, các khi đô thị mới mọc lên như nấm sau mưa, sự hoạch định kiến trúc đô thị đã phần nào hạn chế được những tẻ nhạt của nhà ống và sự hạn chế về không gian. Với quy hoạch bề ngang vừa đủ để tạo nên không gian sống cũng như đảm bảo về nghệ thuật, các khu đô thị mới đã chú trọng về thẩm mỹ kiến trúc ngôi nhà cả về kiểu dáng lẫn diện tích chiều ngang nhà lô phố, góp phần không nhỏ tạo nên một bộ mặt đô thị hiện đại và văn minh.

mẫu nhà lô phố 5

mẫu nhà lô phố 5

mẫu nhà lô phố 15

mẫu nhà lô phố 15

nhà lô phố 16

nhà lô phố 16

nhà lô phố đẹp 17

nhà lô phố đẹp 37

Một hàng rào chắn ngang trước cửa, nhà thiết kế muốn tạo nên một ảo giác về cái nhìn đầu tiên của nhà ống, phá vỡ ý niệm  nhỏ, hẹp và cao vốn có của mẫu nhà lô phố đẹp. Vì với một hàng rào như thế, đã bạn lầm tưởng rằng ngôi nhà như một biệt thự mini với đầy đủ tiện nghi như rào chắn, tầng hầm ôtô … nhưng thật ra vẻ đẹp bên ngoài đã đánh lạc hướng nhìn của bạn. Yếu tố khá quan trọng là chiều ngang, hầu hết với chiều ngang ít nhất là 5m, các khu đô thị dần dần đã bỏ lại quá khứ những chuỗi nhà “mỏng manh, liêu xiêu” giữa trời.

thiết kế nhà lô phố đẹp 17

thiết kế nhà lô phố đẹp 17

thiết kế nhà lô phố đẹp 18

thiết kế nhà lô phố đẹp 18

thiết kế nhà lô phố đẹp 19

thiết kế nhà lô phố đẹp 19

3. Vươn cao ước mơ

Luôn bay cao như những ước mơ và hoài bão, rằng một mái ấm hạnh phúc và yêu thương sẽ luôn đong đầy và là nền tảng cho mọi người. Nhưng sự hạn chế về tài chính đã không thể cho bạn hoàn thiện ước mơ đó với những ngôi biệt thự rộng thoáng, các nhà kiến trúc sẽ giúp bạn hoàn thiện một phần nào đó với những ngôi nhà lô phố như thế này để nền tảng cuộc sống gia đình được vững chãi và là chỗ dựa tinh thần quí giá : Nhà phố – vươn cao cùng ước mơ.

mẫu nhà lô phố 6

mẫu nhà lô phố 6

mẫu nhà lô phố 7

mẫu nhà lô phố 7

mẫu nhà lô phố 211

mẫu nhà lô phố 211

Điều là những kiểu dáng vững chãi như những ngọn đồi giữa đại ngàn lộng gió, mái ấm của bạn như đang chinh phục bầu trời với diện tích khá khiêm tốn. Nhằm hạn chế tối đa về sự khiêm tốn đó, các nhà kiến trúc sư chỉ còn mỗi phương cách gây nhầm tưởng của người nhìn bằng hình ảnh nghệ thuật kiến trúc của căn nhà với kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng.

mẫu thiết kế nhà lô phố 8

mẫu thiết kế nhà lô phố 8

mẫu thiết kế nhà lô phố 9

mẫu thiết kế nhà lô phố 9

mẫu thiết kế nhà lô phố 10

mẫu thiết kế nhà lô phố 10

mẫu thiết kế nhà lô phố 12

mẫu thiết kế nhà lô phố 12

Thiết kế nhà ống không chỉ là mái ấm mà cần thể hiện bằng một nghệ thuật, với nghệ thuật bạn có thể che lấp những khiếm khuyết cho một đô thị sống văn mình, cho một mái ấm được tràn đầy hạnh phúc. Sự tự hào của bạn sẽ luôn hiện diện trên nét mặt vui tươi với thành quả đóng góp không nhỏ để hoàn thiện một ước mơ bấy lâu nay. Nhà lô phố đẹp luôn rộng mở những ý tưởng nghệ thuật, những mong mỏi cần bạn nói ra và cùng chung tay với các nhà thiết kế kién tạo nên một tuyệt tác của bạn.

mẫu nhà lô phố 3

mẫu nhà lô phố 3

mẫu nhà lô phố nổi bật

mẫu nhà lô phố nổi bật

nhà lô phố đẹp 3

nhà lô phố đẹp 3

nhà lô phố mới 6

nhà lô phố mới 6

mẫu nhà lô phố mới

mẫu nhà lô phố mới

mẫu nhà lô phố hương xoan

mẫu nhà lô phố

Với những mẫu nhà lô phố đẹp kể trên hy vọng rằng bạn đọc có được những ý tưởng mới, sáng tạo cho ngôi nhà sắp xây của mình. Với nhà có mặt tiền nhỏ dưới 5m các bạn chỉ có thể chia 2 phòng 2 đầu còn thang và vệ sinh ở giữa nhà. Với nhà có mặt tiền lớn hơn 5,5m bạn có thể chia cầu thang và vệ sinh lệch 1 bên còn 2 phòng ngủ liền xát nhau. Nhà lô phố cao trên 5 tầng lên làm thang máy. Với nhà lô phố mặt tiền rộng trên 5,5 m thì dễ thiết kế kiến trúc đẹp mắt hơn vì ta chó thể chia mặt tiền thành 2 khối giống nhà biệt thự.

Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn

Share post: