Share

Lợi ích của mái nhà xanh

Lợi ích của mái nhà xanh

Các lợi ích của mái nhà xanh.

Một mái nhà màu xanh lá cây chắc chắn là một phong cách thiết kế sẽ rất khác lạ, không giống như những ngôi nhà bình thường khách, lợi ích của mái nhà xanh giúp cho không gian mát mẻ, đồng thời để lọc những không khí ô nhiễm trước khi đi vào nhà. Đó là một cái gì đó không phải ai cũng có và không chính xác lựa chọn đầu tiên của bất kỳ người nào khi xây dựng hoặc tu sửa nhà. Chúng ta đều biết rằng có một mái nhà màu xanh lá cây đi kèm với lợi thế nhất định nhưng chính xác những gì chúng ta đang nói về nó trong việc thiết kế nhà đẹp của mình.

Lợi ích của mái nhà xanh - 1

Lợi ích của mái nhà xanh – 1

Lợi ích công cộng

Một mái nhà màu xanh lá cây mang lại cả lợi ích công cộng và tư nhân. Ví dụ, nếu một khu vực nhất định có mái nhà màu xanh lá cây sau đó khu vực cụ thể là thẩm mỹ và do đó có thể thu hút các nhà đầu tư hơn. Nhưng cũng có những lý do thực tế hơn khác tại sao một mái nhà màu xanh lá cây là tuyệt vời trong không gian nhà đẹp.

Lợi ích của mái nhà xanh - 2

Lợi ích của mái nhà xanh – 2

Giảm nhiệt độ trong nhà

Nước được lưu trữ bởi các chất nền của mái nhà màu xanh lá cây và sau đó nó được đưa lên bởi các nhà máy và quay trở lại vào bầu khí quyển. Không duy nhất mà họ giữ lại nước mưa nhưng họ cũng vừa phải nhiệt độ của nước tạo ra không gian mát cho căn nhà .

Lợi ích của mái nhà xanh - 3

Lợi ích của mái nhà xanh – 3

Một lợi ích quan trọng mà đi kèm với mái nhà màu xanh lá cây trong thực tế là các nhà máy có thể thực sự thành phố mát mẻ trong những tháng mùa hè nóng thông qua quá trình bốc hơi. Ánh sáng được hấp thụ làm cho nước bốc hơi được lưu trữ thay vì được chuyển thành năng lượng nhiệt.

Lợi ích của mái nhà xanh - 4

Lợi ích của mái nhà xanh – 4

Lọc không khí

Nhưng lợi ích tuyệt vời nhất là một thực tế rằng mái nhà xanh làm sạch không khí. Các thực vật hấp thụ các chất ô nhiễm và chuyển đổi chúng thành oxy, do đó lọc khí độc hại trong không gian mẫu nhà đẹp.

Lợi ích của mái nhà xanh - 5

Lợi ích của mái nhà xanh – 5

Vật liệu cách nhiệt và chống cháy hữu ích

Mái nhà màu xanh lá cây cung cấp vật liệu cách nhiệt lớn hơn và làm giảm lượng năng lượng cần thiết để điều tiết nhiệt độ trong một tòa nhà. Ngoài ra, mái nhà màu xanh lá cây có một tải nhiệt đốt thấp hơn nhiều để họ cung cấp phòng cháy chữa cháy. Một điều cần xem xét là một thực tế rằng mái nhà xanh cung cấp giảm tiếng ồn.

Lợi ích của mái nhà xanh - 6

Lợi ích của mái nhà xanh – 6

bạn có thể thấy, có nhiều đến một mái nhà màu xanh lá cây hơn thẩm mỹ. Tất nhiên, thực tế là nó có vẻ tốt cũng rất quan trọng và có thể được khai thác trong nhiều cách. Mái nhà màu xanh lá cây thu hút côn trùng và các loài chim, do đó bạn có thể có bướm và tổ chim trên mái nhà của bạn và mang tính chất gần gũi hơn với bạn theo cách này. Nó rất mới mẻ để có một mái nhà màu xanh lá cây trong một khu vực đô thị

Lợi ích của mái nhà xanh - 7

Lợi ích của mái nhà xanh – 7

Có rất nhiều bạn không biết về mái nhà màu xanh lá cây để nó có thể hữu ích để làm một số nghiên cứu. Khám phá tất cả các tùy chọn được các nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế, một nhà đầu tư, một doanh nhân, một chủ sở hữu nhà trong tương lai hoặc chỉ đơn giản là một người tò mò, mái nhà màu xanh lá cây là một lựa chọn đáng xem xét.

BTV: Hải Yến

Share post: