Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2.

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2 của Chủ đầu tư : Hoàng Văn Phát. Địa chỉ : Bắc Giang. Diện tích mặt bằng : 20m2 muốn thiết tư vấn thiết kế ngôi nhà mặt phố 20m2 với đầy đủ công năng sử dụng phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng WC, có nơi để ô tô xe máy riêng của gia đình.

Với lối thiết kế nhà đẹp trẻ trung và hiện đại, tổng thể mặt tiền căn nhà tạo lên 1 cái nhìn thẩm mĩ của chủ hộ, với hướng cửa sổ rộng để căn nhà không còn cảm giác trật trội với diện tích không rộng lắm. Sự kết hợp giữa gạch thẻ màu ghi cùng màu vàng nhạt, tạo lên những điểm nhấn cho mặt tiền của căn nhà.

Phối cảnh - Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Phối cảnh – Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Chi tiết về kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Với nhu cầu sử dụng cần có nơi để ô tô và xe máy , với mặt bằng không được vuông vắn, chéo cạnh và dùng để ở, chúng tôi có phương án thiết kế kiến trúc như sau:

Tầng 1: Khu vực tầng 1 được bố trí dùng để làm nơi để xe ô tô và xe máy của gia đình, chúng tô có bố trí thêm 1 phòng vệ sinh nhỏ tại khu vực cầu thang. Hướng cửa gồm có 2 cửa vào rộng , 1 dùng để ô tô đi vào và 1 cửa kính 4 cánh tạo sự thông thoáng và không gian mở cho tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 - Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Mặt bằng tầng 1 – Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

 

Tầng 2: là mẫu nhà phố đẹp được thiết kế gồm 1 phòng khách và và 1 phòng ăn liên thông với nhau giúp gian phòng không bị bí, có 3 cửa sổ rộng lấy ánh sáng và không khí lưu thông trong phòng. Gia đình có thể ngắm nhìn ra không gian bên ngoài giúp cho cảm giác không bị trật trội , tính thẩm mĩ và sự hiện đại cho nhà.

Mặt bằng tầng 2 - Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Mặt bằng tầng 2 – Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 2 mặt phố 20m2

Tầng 3 : Thiết kế kiến trúc của tầng 3 gồm có : phòng ngủ cho bố mẹ, có nhà vệ sinh nằm bên ngoài , tủ âm tường và 2 cửa sổ lớn tạo không gian mở lấy ánh sáng. Có bàn uống nước để thư giãn nghỉ ngơi cho vợ chồng.

Mẫu thiết nhà ống 3 tầng  với mặt tiền tương đối đẹp ngoài thiết kế để ở ta hoàn toàn có thể thiết kế để mở làm văn phòng cho thuê hoặc để kinh doanh đều rất là thuận lợi. Với những mảnh đất khác nhau chúng tôi sẽ có những thiêt kế khác nhau phù hợp với sở thích và mong muốn của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình.

Hải Yến