Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM – Ở các thành phố lớn mật độ dân cư rất đông đúc đặc biệt là như HN và HCM thì diện tích đất xây nhà luôn trong tình trạng khan hiếm vì vậy mà những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn là điều mà chúng ta thường gặp. Nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một công trình kiến trúc nhà phố 2 tầng diện tích 27m2 theo phong cách độc đáo, mới lạ đem thiên nhiên vào trong ngôi nhà để bạn tham khảo.

Giới thiệu mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Công trình nhà phố 2 tầng có vẻ ngoài đơn giản và tinh tế. Những thanh gỗ được bố trí dọc trên tầng vừa tạo ấn tượng độc đáo cho ngôi nhà mà lại lấy ánh sáng tốt. Kết hợp thêm những chậu hoa nhỏ đua nhau khoe sắc tạo nên sự khác biệt cho công trình mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và toát lên được sở thích của người yêu thiên nhiên. Nên dù diện tích khiêm tốn thì ngôi nhà vẫn mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái nhờ cách thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Bằng bàn tay tinh tế và sáng tạo của mình các KTS đã thiết kế toàn bộ không gian tầng 1 tích hợp giữa phòng khách, phòng bếp tạo thành một không gian dài rộng cho ngôi nhà cùng những đồ đạc nội thất cần thiết nên khi bước vào nhà ta quên mất cái cảm giác chất hẹp của diện tích ban đầu thay vào đó là một cảm giác quen thuộc nhờ sử dụng vật liệu quen thuộc cho thiết kế nhà ống đẹp này.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM. 2

Tận dụng không gian – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Để tạo ra một không gian trưng bày những vật phẩm cũng như để tivi cho ngôi nhà của bạn thì các KTS đã tận dụng không gian dưới gầm cầu thang bằng việc sử dụng những vật liệu cần thiết giống với màu của cầu thang tạo nên một không gian gọn gàng ngăn nắp. Đây chính là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM. 3

Phòng khách – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Khu vực nấu nướng cũng được bố trí rất nhỏ nhắn, xinh xắn vừa đủ để giúp gia đình có được những món ăn ngon và ở phía trước được thiết kế để lấy ánh sáng vào nhà.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM. 4

Phòng bếp – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Không chỉ dừng lại ở việc lấy ánh sáng mà KTS đã đưa cả cây xanh vào nhà giúp cho không gian nhà thêm mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Có cây xanh trong nhà luôn mang đến cho chúng ta sự gắn kết giữa con người với cây cối để cảm nhận được sự phát triển của chúng.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM. 5

Kết hợp cây xanh – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Sự kết nối giữa các không gian luôn đem đến cho ngôi nhà sự rộng rãi và thoải mái, thêm vào đó nữa ở đây sự thông tầng giữa 2 không gian mang đến cho bạn một dòng chảy của ánh sáng vào nhà. Giải pháp giếng trời cũng là một yếu tố kết nối các không gian trong nhà ở bằng việc cung cấp ánh sáng, kết hợp cùng hệ lam che bên trên, từ đó ánh sáng được đưa vào bên trong nhà với một ngôn ngữ thú vị.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM. 6

Thông nhau – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Và dưới đây sẽ là mặt bằng công năng chi tiết của ngôi nhà để bạn tham khảo chi tiết hơn cách bố trí từng không gian trong nhà để thấy được sự tính tế và sáng tạo của KTS biến căn nhà chật hẹp chỉ 27m2 thành một ngôi nhà phố đáng mơ ước mai ai nhìn vào cũng muốn được sở hữu nó.

Nhà phố 2 tầng nhỏ hẹp nhưng xanh mát ở HCM. 7

Mặt bằng – Mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM

Với mẫu nhà ống 2 tầng 4x15m xanh mát ở HCM kiến trúc đơn giản – nhưng khi bước chân vào ngôi nhà chủ nhà luôn có cảm giác mát mẻ và ấn cúng cùng với công năng sử dụng đầy đủ mang đến cho bạn một màu sắc mới cho ngôi nhà. Nên bạn không phải lo lắng về việc thiết kế kiến trúc như thế nào? Mà chỉ cẩn liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà ưng ý và hoàn hảo chất. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Thân ái.

>>> Các mẫu nhà ống 2 tầng mà bạn nên xem : Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ  &  Nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Hải Yến