Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu – 1981

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu – 1981

Tư vấn Phong Thủy – Tư vấn kiến trúc nhà đẹp tuổi Tân Dậu – 1981

Tư vấn Phong Thủy – Tư vấn kiến trúc nhà đẹp cho người tuổi Tân Dậu – 1981. Về tính cách người tuổi Dậu họ thường là những người bạn đáng tin cậy, họ luôn biết nắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người khác. Về Phong Thủy thì người tuổi Tân Dậu có ngũ hành bản mệnh là Mộc là Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây Lựu. Người Nam sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu có cung mệnh là Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh, còn người Nữ tuổi Tân Dậu có cung mệnh là Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu - 1981

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu – 1981

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp cho người tuổi Tân Dậu -1981. Với ngũ hành bản mệnh là Mộc, thì người sinh năm 1981 khi thiết kế nhà đẹp cần phải phối mầu nội, ngoại thất sao cho phù hợp cả về mặt kiến trúc lẫn phong thủy. Theo quan hệ sinh khắc: Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Mộc nên chọn những mầu: xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng, làm chủ đạo cho mầu sơn ngoại thất hay mầu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu – 1981 (Nam cung Khảm)

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp cho người Nam tuổi Tân Dậu – 1981. Đối với người Nam sinh năm 1981 có cung mệnh là Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh, những hướng tốt của họ đều thuộc bên Đông Tứ Trạch còn những hướng xấu thuộc Tây Tứ Trạch. Khi xây dựng cần tránh những hướng xấu và nên chọn những hướng tốt.

 • Năm sinh dương lịch: 1981
 • Năm âm lịch : Tân Dậu
 • Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy
 • Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)
Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Tân Dậu

Tư vấn thiết kế kiến trúc – Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho người sinh năm 1981. Khi có nhu cầu xây dựng căn nhà của mình, thì người tuổi Tân Dậu cần đặc biệt chú ý tránh xây cất nhà mình vào những năm Tam Tai, những năm Kim Lâu. Những năm Tam Tai, đó là năm: Hợi, Tý, Sửu.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp – Mạng Khảm phối tám hướng

 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

Tư vấn Phong Thủy – Tư vấn thiết kế không gian nhà đẹp cho người tuổi Tân Dậu – 1981

 • Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1981 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)
 • Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)
 • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
 • Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)