Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân-1980

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân-1980

Tư vấn kiến trúc – Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân – 1980

Tư vấn kiến trúc – Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp cho người sinh  năm 1980 tuổi Canh Thân. ở khía cạnh tính cách thì những người tuổi Thân, họ luôn là người sôi động,  hoạt bát, họ có sự phán đoán nhạy bén, cộng thêm chút tinh quái. Còn về phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân – 1980, những người tuổi Thân này có ngũ hành bản mệnh là Mộc là Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu. Nam giới tuổi Canh Thân có cung mệnh là Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh, còn Nữ tuổi Canh Thân có cung mệnh là Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân-1980

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân-1980

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp, với tuổi Canh Thân trước khi xây dựng nhà ở thì cần phải chú ý chọn năm xây dựng nhà ở tránh các năm Tam Tai, các năm Kim Lâu. để việc xây dựng ngôi nhà đẹp được hoàn hảo hơn. Những năm Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân – 1980 (Nam cung Khôn)

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp cho người Nam giới sinh năm 1980 tuổi Canh Thân. Bản mệnh của người Nam tuổi Canh Thân là Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh. Nam tuổi Canh Thân khi xây dựng nhà cửa thì nên chọn những hướng thuộc Tây Tứ Mệnh.

 • Năm sinh dương lịch: 1980
 • Năm âm lịch : Canh Thân
 • Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)
Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Canh Thân

Tư vấn Phong Thủy-Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Theo quan hệ sinh khắc: Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân mang mệnh Mộc nên chọn những mầu: xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng, làm chủ đạo cho mầu sơn ngoại thất hay mầu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Việc phối hợp mầu sắc một cách hài hòa với không gian và với cả mệnh của người tuổi Canh Thân. Sẽ làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp – Mạng Khôn phối tám hướng

 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.
 • Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

Tư vấn Phong Thủy – tư vấn thiết  kế không gian nhà đẹp cho người tuổi Canh Thân – 1980

 • Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)
 • Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)
 • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
 • Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)