Share

Màu tím trong phong thủy

Màu tím trong phong thủy

Màu tím trong phong thủy khi thiết kế không gian sống.

Trong phong thủy, màu tím tương hợp với mọi hướng và cũng là màu sinh vượng khí. Vì vậy, khi cần tăng thêm năng lượng cho không gian nhà đẹp, bạn hãy sử dụng màu tím.Tím còn là màu tượng trưng cho tài lộc. Bạn hãy mặc đồ màu tím hoặc thắt cà vạt màu tím để nhận được lợi ích của nó về mặt phong thủy. Điều này đặc biệt có lợi cho người làm trong ngành tài chính, ngân hàng hay lĩnh vực kinh doanh…

Màu tím còn mang lại sự kỳ diệu trong tình yêu. Nếu muốn tình cảm thêm nồng nàn, bạn có thể sử dụng màu sắc này cho hướng Tây Nam của căn nhà hoặc phòng ngủ. Hãy trang trí màu tím cho khung ảnh cưới để giữ tình yêu thương dài lâu giữa hai vợ chồng. Dùng chăn ga, gối đệm mang màu hoa oải hương hay nước hoa xịt phòng có mùi hương của loại hoa này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và giúp tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng.

Màu tím trong phong thủy. Ảnh 01

Màu tím trong phong thủy – Ảnh 01

Bạn có thể sơn tường màu tím cho phòng trẻ hoặc lựa chọn đồ dùng màu tím để kích thích trí tưởng tượng của bé. Tường nhà phía Tây có màu tím sẽ khơi gợi nhiều ý tưởng hay và tạo cảm hứng sáng tạo cho bé, nhất là khi các bé sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật như hội họa, múa…

Trong trường hợp sức khỏe của con bạn không tốt, hãy sơn màu tím cho tường nhà phía Đông, có thể giúp cải thiện thể trạng của bé. Điều cần lưu ý là màu tím thường không dễ để phối hợp với các màu khác. Ngoài ra, màu tím có tính kích thích, bạn không nên sử dụng cho phòng tắm và nhà bếp vì sẽ dễ tạo ra nguồn năng lượng bất lợi cho các khu vực này.

Màu tím trong phong thủy. Ảnh 02

Màu tím trong phong thủy – Ảnh 02

Có thể nói, trang trí không gian sống với gam màu tím sẽ mang lại vẻ đẹp lãng mạn, quyến rũ cũng như tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà đẹp. Màu tím là màu của tình yêu, của sự thủy chung, của tài lộc và cũng sinh khí tốt nếu như được bài trí hợp lý và đúng với phong thủy trong thiết kế ngôi nhà. Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với gam màu tím hoặc phối kết với những tone màu khác và muốn bài trí theo ý nguyện của mình vui lòng đến công ty chúng tôi để được đội ngũ KTS hỗ trợ, tư vấn để chọn lựa được mẫu ưng ý nhất.

Bích Ngọc – Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

Share post: