Thiết kế nội thất shop thể thao

Thiết kế nội thất shop thể thao

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất shop thể thao

Ngày nay xu thế phát triển các môn thể thao ngày càng đa dạng và xu thế đồ dùng đi kèm hàng hiệu mà khách hàng rất ưa chuộng nên thiết kế nội thất shop thể thao để thu hút khách hàng đó là điều mà các chủ quán luôn quan tâm đến. Với những mục đích đó nên từ những ý tưởng chúng tôi thiết kế cửa hàng shop thể thao một cách sang trọng. với điểm nhấn là 2 màu đen và trắng. Chủ đầu tư : Nguyễn Quang Vinh. Địa Chỉ  : 178 , Chùa Bộc , Đống Đa , Hà Nội

Thiết kế nội thất shop thể thao - 1

Thiết kế nội thất shop thể thao – 1

 Các mảng miếng đen trắng đan xen nhau tạo những điểm nhấn trong không gian phòng, đó có thể được coi là 2 màu nổi bật nhất của của hàng và cũng là màu đơn giản mà sang trọng cuốn hút khách hàng một cách ấn tượng nhất.

Hai bên được kê các dụng cụ thể thao một cách ngăn nắp trên kệ. Ngoài việc nội thất thiết kế sang trọng thì cách bài trí đồ đạc cũng rất quan trọng làm sao để khi khách vào cửa hàng thấy được sự gọn gàng, đồ đạc dễ tìm sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú.

Thiết kế nội thất shop thể thao - 3

Thiết kế nội thất shop thể thao – 3

Ánh sáng được chiếu một cách hợp lý trong không gian phòng. Việc lựa chọn ánh sáng làm sao để vừa đủ sáng cho shop mà lại vừa làm nổi bật lên những nội thất trong phòng là điểu mà các chủ quán rất thích thú bởi như thế sẽ tôn lên những mẫu sản phẩm của cửa hàng mà lại tiết kiệm được năng lượng điện.

Thiết kế nội thất shop thể thao - 4

Thiết kế nội thất shop thể thao – 4

Ở phía góc là quầy thu ngân và giới thiệu sản phẩm. Tuy shop nhỏ nhắn nhưng việc vân chia vị trí các không gian rất rõ ràng để tạo được sự chuyên nghiệp cho shop mà cũng làm khách hàng thấy thú vị.

Thiết kế nội thất shop thể thao - 5

Thiết kế nội thất shop thể thao – 5

Đó là một số mẫu thiết kế nội thất  cho shop quần áo thể thao được thiết kế một cách ấn tượng và độc đáo thu hút khách hàng giúp cho năng suất bán hàng đạt hiệu quả nhất. Ngoài việc thiết kế cho các shop thì chúng tôi còn thiết kếkiến trúc nhà đẹp tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn hảo cho bạn nên bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế cho bạn để tạo nên một ngôi nhà đẹp tuyệt hảo. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn hạnh phúc, an lành. Thân ái.

Hải Yến