Thiết kế nội thất nhà ở tại Tây Hồ

Thiết kế nội thất nhà ở tại Tây Hồ

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Tây Hồ

Đây là mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Tây Hồ của anh Quang. Ngôi nhà được cải tạo lại sau một thời gian. Từ mẫu thiết kế cũ, ngôi nhà đã được cải tạo, thêm tầng. Nội thất được Kiến Tạo Việt thay đổi hoàn toàn phù hợp với thời đại. Nhờ đó, ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ – ngôi nhà cũ được cải tạo, thêm tầng. Sau gói thiết kế cải tạo nhà, anh đã quyết định làm thêm hợp đồng thiết kế nội thất 3 phòng sinh hoạt chính của anh. Phòng khách nằm ngay cửa vào và tiếp đó là cầu thang và bếp. Thiết kế được triển khai trong thời gian 19 ngày. Chủ đầu tư: anh Đặng Minh Quang. Địa chỉ: số 219 đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chủ nhà còn rất trẻ, anh Quang luôn muốn thể hiện cá tính của mình trong không gian sống. Từ một

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ - 1

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ – 1

Toàn bộ nội thất nhà anh Quang được thiết kế rất hiện đại, toàn bộ không gian nhà đẹp tự nội thất đến rèm tivi mọi thứ đều được bố trí hết sức gọn gàng và ngăn nắp khiến không gian nhà bạn trở nên lung linh và hoàn hảo hơn.

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ - 2

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ – 2

Phòng khách hiện đại tầng 1 được coi là trung tâm của ngôi nhà để đón tiếp những vị khách quá nên anh Quang cũng rất chú trọng đến việc thiết kế nhà đẹp để tạo ra không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ - 3

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ – 3

Phòng bếp thân thiện với các bà nội trợ, níu chân lại căn phòng bếp lâu hơn để nấu những món ăn ngon cho gia đình đó là những gì mà anh Quang muốn thể hiện trong căn bếp này.

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ - 4

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ – 4

Không chỉ vậy, kiến trúc nhà đẹp còn được thiết kế  với phòng ăn rất lung linh cùng với bếp gọn gàng, cây xanh quanh nhà tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Phòng ngủ nội thất cũng được bố trí tiện nghi và hiện đại giúp giấc ngủ ngon hơn và là nơi thư giãn của cá nhân nên rất thoáng mát.

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ - 5

Nội thất nhà anh Quang Tây Hồ – 5

Toàn bộ mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Tây Hồ tại anh Quang được chúng tôi thiết kế rất hiện đại nên đã giúp cho các bạn có thêm một tham khảo bỏ ích cho không gian nhà đẹp. Đồng thời từ đó các bạn đã có được một không gian nhà đẹp theo phong cách riêng của mình. Chúc các bạn thành cồng. Thân ái.

Hải Yến