Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm trong suốt.

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm trong suốt với chất liệu kính đang trở thành mốt thịnh hành. Qua bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, phòng tắm trong suốt đang phát huy hết thế mạnh của mình: sang trọng, thoáng đãng, tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên như “buông thả”… giữa trời, mà vẫn hết sức kín đáo và đảm bảo tính riêng tư cho bạn.

Cảm giác tù túng và chật hẹp của những vách ngăn, những bức tường kín mít hoàn toàn được “giải phóng” khi bạn đặt chân vào những phòng tắm trong suốt. Giản dị nhất, chỉ là một phòng tắm đứng, với những vách kính quây gọn lại. Cũng có thể chọn mẫu phòng tắm “nửa kín nửa hở”, tức sử dụng phối hợp giữa kính trong suốt với kính mờ và những bức tường ốp đá. Nằm trong bồn tắm thư giãn, bạn có thể đưa mắt nhìn qua bức vách ngăn trong suốt, ngắm những đóa hoa lan đặt ở khu vực bên ngoài.

Không dừng lại ở đó, với nhiều người hiện nay, phòng tắm không chỉ là nơi để… tắm mà còn là nơi thật sự mang đến cho bạn cảm giác “gột rửa bụi trần”, giảm stress, buông lỏng cơ thể và thư giãn tối đa. Thả mình trong một không gian tiện nghi, với những vách kính trong suốt cho phép nhìn ra tiểu cảnh bên ngoài, ngắm những đóa hoa, những cành cây xanh mướt, bạn như gạt bỏ được hết mọi áp lực trong cuộc sống.

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm. Ảnh 01

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm – Ảnh 01

Thả mình trong một không gian tiện nghi, sạch sẽ, sang trọng và đẹp như tranh như thế này, phòng tắm quả thật không chỉ còn là một nơi để tắm. Phòng tắm trong suốt có thể nằm ở một vị trí riêng biệt, kín đáo trong nhà (để dù “trong suốt” nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm). Ngoài ra, nó có thể được đặt ngay trong không gian phòng ngủ, ngăn cách với phòng ngủ bằng một tấm kính. Với thiết kế đó, vợ chồng bạn sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc lãng mạn, say đắm bên nhau, hoàn toàn tự do và không còn gì “ngăn cách” nữa.

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm. Ảnh 02

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm – Ảnh 02

Như vậy, xu hướng thiết kế phòng tắm trong suốt, mở rộng ra thiên nhiên đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Thông qua các cửa sổ hay khoảng không phía trên, phòng tắm lúc này sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đây thực sự là nơi tuyệt vời dành cho sinh hoạt cá nhân của mỗi thành viên gia đình. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng tắm để thêm rộng hơn, thoáng hơn và đặc biệt ấn tượng hơn thì hãy liên hệ ngay đến công ty thiết kế kiến trúc chúng tôi để được đội ngũ KTS hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt