Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp với những thiết kế  độc đáo.

Ngày nay, việc chọn loại đèn lạ mắt để trang trí cho ngôi nhà theo những style riêng ngày càng phổ biến. Tùy thuộc vào không gian cũng như ánh sáng của ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn khác nhau,phù hợp với mọi lứa tuổi,sở thích cá tính của từng thành viên trong gia đình. Với rất nhiều vị khách khi bước vào một ngôi nhà, điều làm họ ngạc nhiên và thích thú chính là những chiếc bóng đèn được thiết kế độc đáo. Sau đây công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin giới thiệu với bạn đọc một vài thiết kế độc đáo của các hãng trên thế giới.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 01

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 01

Đây là mẫu đèn chùm thiết kế bởi Bercelona Desig được tạo thành với nhiều bón điện nhỏ bố trí theo hình vòng tròn. Chiếc đèn gồm nhiều vòng tròn lớn nhỏ và hình dáng là hai cấp bậc mang lại nét mới lạ trong thiết kế cũng là cách tạo sự ấn tượng cho không gian căn phòng.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 02

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 02

Với những ai đang đi tìm một mẫu đèn để bàn với màu sắc trung tính nhưng được thiết kế khác biệt so với những chiếc đèn thông thường thì hãy chọn cho gia đình chiếc đèn bàn sắc màu thiết kế bởi Calabarte. Khi bài trí phụ kiện này không gian sống vừa trở nên huyền ảo vừa mang phong cách cổ điển.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 03

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 03

Khi lựa chọn mẫu đèn thiết kế của Elite sẽ tăng lên giá trị thẩm mỹ và khiến cho không gian sống thêm sinh động và trẻ trung hơn.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 04

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 04

Đến với những mẫu đèn lạ mắt của Kafka được thiết kế độc đáo có hình dáng như quả cầu pha lê đẹp mắt, gia chủ sẽ rất thích thú khi ánh điện phản chiếu qua sắc màu tính nhẹ nhàng và mang lại sự thanh lịch, sang trọng. Đồng thời, đây là một không gian tuyệt vời để gia chủ ngồi thư thái trên bộ bàn ghế nhỏ xinh cùng ngâm nhi chén trà, cafe dưới ánh đèn điện màu tím nhạt tạo nên một không gian vừa lãng mạn và vừa lung linh.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 05

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 05

Tiếp theo là mẫu thiết kế- chiếc đèn Astro của Metallux. Cách thiết kế trông khá đơn giản với một chiếc đèn nhỏ được bao quanh bởi những viền gỗ nhưng là một mẫu thiết kế khác lạ, mang lại cảm giác thư thãi, tĩnh tại và đặc biệt khá thích hợp cho không gian phòng nghỉ ngơi của gia đình.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 06

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 06

Thiết kế của Diva lại tập trung nhiều vào tạo hiệu ứng chiếu sáng cho không gian mang lại một sự huyền ảo và không kém phần đẹp mắt. Đây là mẫu đèn này cũng gần giống như những chiếc đèn LED tạo nên hiệu ứng ánh sáng mạnh nhưng có nét khác biệt là kiểu dáng được nhà thiết kế tạo hình với những kiểu dáng đặc biệt và tạo nên được sự lôi cuốn mạnh cho mọi ánh nhìn.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 07

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 07

Bộ sưu tập Stefano Giovannoni”s Pillow cho Vondom xuất phát từ ý tưởng đơn giản là một chiếc bóng đèn tròn nhưng cách tạo điểm nhấn ở phần bóng đèn đã mang lại một sự độc đáo và đã tạo nên sự thành công cho nhà thiết kế.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 08

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 08

Ngọt ngào và nữ tính là thiết kế của Ingo Maurer. Một chiếc đèn đẹp tuyệt của Beau et Bien.

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 09

Mẫu đèn trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 09

Có thể nói, các bạn đọc đã được ngắm nhìn những mẫu đèn được bài trí đẹp mắt và là những thiết kế độc đáo. Những chiếc đèn dù chỉ là phụ kiện trang trí nhưng sẽ góp phần không nhỏ trong tổng thể thiết kế nội thất cũng như kiến trúc ngôi nhà. Hơn hết, cách bài trí và lựa chọn đèn phù hợp sẽ tăng thêm giá trị cho thiết kế nội thất căn nhà và thể hiện rõ nét phong cách dành cho không gian sống mà gia chủ đã lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất cho không gian nhà đẹp hãy liên hệ đến chúng tôi để được đội ngũ KTS hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt