Share

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất ở Singapore.

Phòng trưng bày nội thất sang trọng nhất Singapore tiêu tốn 50 triệu đô-la Singapore (822,3 tỉ đồng), là một hệ thống tòa nhà 3 tầng tổng diện tích sàn lên tới 4000m2 bao gồm toàn bộ không gian trưng bày , nhà chức năng , kết hợp với khu ăn uống giải trí đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người .Nằm trên phố Bencoolen, Space Asian Hub còn trưng bày các thương hiệu nội thất châu Âu hiện đại như B&B Italia, Cassina và Giorgetti.

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất – Ảnh 01

Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách sống xa hoa với các đầu bếp phục vụ bữa ăn cho họ. “Khái niệm lối sống là thể hiện sản phẩm theo cách mà mỗi người đều có thể tìm thấy mối liên hệ, và chúng tôi coi đó là một trong những thế mạnh cốt lõi của mình” – Tổng giám đốc Sydal Wee giải thích.

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất – Ảnh 02

Giá sản phẩm dao động từ 1.200 đô-la Singapore (19,7 triệu đồng) đối với chiếc ghế xương đòn Carl Hansen cho đến 30.000 đô-la Singapore (493,4 triệu đồng) cho một chiếc ghế sofa hiệu Giogetti.

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất – Ảnh 03

Đã từ lâu tại Singapore, nhắc đến Mod.Living là nhắc đến danh tiếng và phong cách. Với những cái tên nổi tiếng từ châu Âu như Moroso, Nube, Emmemobili, Arflex, Mod.Living còn chú trọng tới những dự án thương mại, khách sạn, học viện và dân cư. Họ chỉ làm việc với những nhà sản xuất hợp đồng từ châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn rộng rãi về sản phẩm ở nhiều mức giá và phong cách thiết kế khác nhau. Khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ của các nhà thiết kế và cố vấn trong việc đưa ra quyết định về sản phẩm. Giá sản phẩm trong khoảng 5.500 đô-la Singapore (90,5 triệu đồng) cho một chiếc bàn làm từ gỗ cây óc chó đến 18.000 đô-la Singapore (296 triệu đồng) cho một chiếc giường nữ hoàng với đầu giường dệt da nâu sẫm và khung giường đánh véc-ni gỗ cây óc chó.

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất – Ảnh 04

Phòng trưng bày nằm trên một khu đất rộng 2.043,9m2. “Khi bạn trưng bày sản phẩm một cách đầy đủ nhất, bạn sẽ có cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp của nó và cái “không khí” mà nó cố gắng tạo ra.” – Bert Choong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành nhóm của Nobel Design Holdings nói. Ngoài ra, khi đến đây khách hàng sẽ đến với 6 phòng trưng bày riêng của từng thương hiệu, bao gồm những nhãn hiệu Ý nổi tiếng như Meridani, Misura Emme, Porada, Cierre, Emu, Visionnaire. Với phong cách này, khách hàng sẽ định hình tốt hơn về kết quả cuối cùng cho ngôi nhà của họ.

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng bậc nhất – Ảnh 05

Trên đây, chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn đọc một phòng trưng bài nội thất đẹp và sang trọng bậc nhất tại Singapore. Nếu được một lần đến ghé thăm khách hàng chắc chắn sẽ bất ngờ và rất thích thú với những sản phẩm ở đây, và đặc biệt nếu được sở hữu những sản phẩm này thì thật tuyệt vời biết bao. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp và khách hàng muốn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình phù hợp công năng sử dụng cũng như tăng thêm giá trị thẩm mỹ, các bạn vui lòng gọi ngay đến văn phòng tư vấn để được hỗ trợ tận tình.

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo việt

www.kientaoviet.vn

Share post: