Share

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ.

Họa tiết kẻ sọc được rất nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản mà lại tinh tế, sang trọng của nó. Bạn đã thử trang trí họa tiết này ngay bức tường phía đầu giường? Kết hợp với màu sắc của chăn, ga, gối và các vật dụng trong phòng ngủ, họa tiết kẻ sọc từ sơn hoặc giấy dán tường ở đầu giường thường tông cùng tông với chúng. Điều này giúp cho phòng ngủ có sự hài hòa đáng yêu. Bạn hãy ngắm thử một vài gợi ý dưới đây để thiết kế nội thất cho phòng ngủ của mình:

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 01

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 01

Không gian phòng ngủ trở nên ấm áp và nhẹ nhàng với hai gam màu trắng và nâu chủ đạo. Hai gam màu này được phối kết hài hòa đặc biệt được tạo hình họa tiết đồng điệu với sắc màu sơn tường và nội thất gỗ phòng ngủ.

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 02

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 02

Căn phòng ngủ được trang trí với giấy dán tường họa tiết kẻ sọc đa màu sắc tạo nên không gian nghỉ ngơi đẹp, lạ mắt và quyến rũ cho các thành viên gia đình.

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 03

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 03

Các bạn cũng có thể làm nổi bật căn phòng của mình với họa tiết màu xanh dương nổi bật trên nền trắng chủ đạo.

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 04

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 04

 Với những ai yêu thích một sự trẻ trung và không kém phần hiện đại, lãng mạn thì họa tiết hồng phối kết với gam màu trắng, cốm cũng đem lại hiệu quả tích cực như mong muốn.
Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 05

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 05

Không gian trở nên sang trọng và ấm cúng khi được bài trí và trang trí với hai màu chủ đạo là trắng và đen, cùng với đó là họa tiết giấy dán tường kẻ sọc màu ghi nhạt tạo thêm điểm nhấn cho không gian sống của ngôi nhà.

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 06

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 06

Họa tiết kẻ sọc với việc phối kết ba màu trắng, ghi và xanh dương nhạt đồng điệu với tông màu ga, đệm đem lại cảm giác thoáng, mát mẻ và trẻ trung cho căn phòng ngủ.

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 07

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 07

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 08

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 08

Không gian sống toát lên vẻ đẹp thanh tao và không kém phần hiện đại, sang trọng khi được bài trí và trang trí thiết kế nội thất với họa tiết kẻ sọc gam màu trung tính.

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 09

Họa tiết kẻ sọc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 09

 Qua những mẫu thiết kế nội thất đẹp không gian phòng ngủ, chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến các bạn để cùng ngắm nhìn và cảm nhận những mẫu họa tiết kẻ sọc mang phong cách hiện đại. Cách trang trí, bài trí này sẽ góp phần tạo thêm nét nhấn nhá tạo cho không gian sống thêm rộng hơn cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Nếu các bạn đọc cũng yêu thích việc bài trí những phụ kiện thêm cho nội thất phòng ngủ thì tham khảo trước qua website của chúng tôi để chọn được mẫu thiết kế phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ  và tư vấn. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các bạn đọc trong mọi thiết kế kiến trúc và nội thất công trình nhà đẹp.
Bích Ngọc – Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

Share post: