Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Đối nghịch với việc decor sàn với tone màu tối, không gian các phòng dường như rộng hơn, thông thoáng hơn với sàn màu sáng. Một sự lựa chọn cho sàn nhà của bạn thêm phần hấp dẫn,tinh tế,sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho những ai bước vào ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Kiến Tạo Việt tham khảo những không gian tuyệt vời sau đây và chọn cho mình một ý tưởng décor sàn phù hợp với bạn:

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng – Ảnh 01

Khi décor sàn với tone màu sáng, sẽ có rất nhiều phong cách thiết kế được đưa vào kết hợp với nhau tạo nên một không gian sống hoàn hảo, rất thanh lịch, tinh tế và đầy sức quyến rũ. Đồ nội thất, màu tường, rèm che, phụ kiện trang trí khi đó sẽ là điểm nhấn hết sức quan trọng trong bài trí không gian.

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng – Ảnh 02

Trang trí không gian phòng ngủ sử dụng gam màu trắng sáng phối kết với hoạt tiết kẻ đen sọc tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng cũng như mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư thái cho chủ nhà.

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng – Ảnh 03

Cũng giống như không gian phòng ngủ, không gian riêng tư để nghỉ ngơi hoặc đọc sách cũng là cách phối màu tone tươi sáng. Chính gam màu trắng chủ đạo toát lên sự đơn giản nhưng vẫn hiện đại, sang trọng và tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên gia đình.

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp với sàn tone màu sáng – Ảnh 04

Như vậy, chúng tôi công ty kiến trúc nhà đẹp đã làm bừng sáng không gian nhà bạn với cách bài trí gam màu tươi sáng cũng như mang lại sự thoải mái cho chủ nhà. Nếu khách hàng đang sở hữu một không gian có diện tích khiêm tốn như căn hộ, nhà ống hoặc nhà lô phố thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế nhà đẹp thêm thông thoáng, tiện ích và đẹp mắt hơn.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt