Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật ngôi nhà trở nên sang hơn.

Với thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật căn nhà đơn điệu sẽ phút chốc “thay da đổi thịt” và trở nên lộng lẫy sang trọng hơn bội phần…Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm kính nghệ thuật nhằm phục vụ cho mục đích trang trí, làm đẹp của gia chủ. Nó đã trở thành một trong những xu hướng kiến trúc nội thất cũng như ngoại thất bắt mắt nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 01

Sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, thiết kế của kính nghệ thuật sẽ khiến cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng, lộng lẫy và hấp dẫn hơn rất nhiều…

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 02

Với kính nghệ thuật, bạn có thể sử dụng nó như một “cứu tinh” nhằm “ăn gian” diện tích. Một mẫu nội thất đẹp nhờ kính không những xóa đi khoảng cách không gian trong nhà mà vẻ đẹp của kính nghệ thuật như một thứ mỹ phẩm điểm tô cho căn phòng trở nên diễm lệ.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 03

Bạn có thể sử dụng kính nghệ thuật ở rất nhiều không gian: từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… thậm chí cả những chi tiết như cầu thang, vách ngăn, tường hay trần nhà… đều rất đẹp.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật . Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 04

Những mảng kính được ghép hay vẽ màu làm cho nhà bạn trở thành một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt mà ai đến thăm cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 05

Bắt đầu từ phòng khách đến phòng ăn hay một góc nhỏ nơi căn bếp, hành lang, rồi đến phòng tắm…Khi được sử dùng trên trần, kính nghệ thuật sẽ khiến bạn có cảm giác không gian ngôi nhà như được tăng thêm chiều cao. Nếu đặt chúng ở đại sảnh cửa sổ thì cảm giác thật là khoáng đạt.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật . Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 06

Vách ngăn được sử dụng là kính nghệ thuật không những làm cho không gian rộng hơn mà còn trở thành điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật . Ảnh 07

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 07

Kính nghệ thuật còn “lấn sân” đến những không gian phụ như phòng tắm, hành lang, cầu thang… làm tăng lên giá trị của nội thất đồng thời mang lại cho căn hộ vẻ thân thiện và tràn đầy cảm hứng cho chủ nhân của nó.

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật. Ảnh 08

Thiết kế nội thất đẹp với kính nghệ thuật – Ảnh 08

Có thể nói, không giống như những loại kính thông thường mà các bạn thường thấy, những bức tranh nghệ thuật trong ngôi nhà hiện lên thật đẹp nhờ những bức kính trang trí. Dù chỉ là những họa tiết trang trí nhỏ thôi nhưng cũng đem đến cho chủ nhân như được chiêm ngưỡng một bức tranh nghệ thuật lớn trong nhà vậy. Ngoài ra, cảm hứng mà chiếc kính nghệ thuật mang lại có thể là họa tiết từ thiên nhiên, hoa lá, cũng có thể là những bức họa trừu tượng hay hoa văn in nổi… Nếu được sắp xếp và bố trí một cách thích hợp, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự hấp dẫn mà chúng mang lại đấy, các bạn hãy cùng thiết kế kiến trúc nhà đẹp Kiến Tạo Việt chúng tôi trải nghiệm nhé!

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt