Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi mang lại nét duyên cho ngôi nhà.

Một chút tinh nghịch, trẻ trung, chút nhẹ nhàng duyên dáng của những họa tiết chấm bi giúp ngôi nhà của bạn trở nên lạ mắt và ấn tượng hơn. Mỗi một cách trang trí sáng tạo lại mang đến cho bạn những trải nghiệm mới. Khi làm mới diện mạo của một căn phòng, không nhất thiết là bạn phải thay đổi toàn bộ từng chi tiết, màu sắc, đồ đạc của gian phòng, chỉ cần một chút tinh tế là bạn có thể tạo nên nét ấn tượng và độc đáo cho gian phòng của nhà mình.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 01

Căn phòng ăn uống của cả nhà thêm tươi vui và ấm áp với sắc hồng nhẹ nhàng của khăn trải bàn. Thêm những họa tiết chấm bi trắng như thêm không khí tươi mới vào căn phòng. Những chiếc cốc, lọ hoa trên bàn ăn cũng được lựa chọn họa tiết chấm bi xanh, hồng nổi bật và trẻ trung.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 04

Bất kỳ màu sắc gì, vật dụng gì cũng có thể sử dụng họa tiết chấm bi. Mỗi đồ vật, nội thất khi thêm họa tiết chấm bi đều tạo nên dấu ấn riêng khi được “trưng” trong không gian nhất định. Những lọ hoa, bình nước hay những chiếc chén nhỏ nhiều màu sắc khác nhau được điểm thêm họa tiết chấm bi trắng sẽ thêm vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng và tự nhiên cho căn phòng mà chúng xuất hiện.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 05

Chỉ đơn thuần lựa chọn cho chiếc giường của gian phòng nghỉ ngơi với hai màu trắng đen cũng vẫn tạo nét cá tính cho không gian. Lựa chọn chiếc giường sơn màu đen với kiểu dáng đơn giản và bộ chăn ga gối đen chấm trắng và trắng chấm đen mang đến một không gian bắt mắt và hiện đại. Nếu như những họa tiết chấm bi hồng được trang trí cho phòng ngủ sẽ gợi nên một không gian ngọt ngào như trong những câu chuyện cổ tích. Họa tiết chấm bi đen trên tường với kích cỡ và màu sắc khác nhau sẽ tạo hiệu ứng khác nhau cho từng căn phòng.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 06

Những họa tiết chấm bi đen trên nền tường trắng lại tạo vẻ đẹp độc đáo và cá tính cho không gian nhà đẹp.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 07

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 07

Thải trải sàn màu đen chấm bi trắng vừa giúp không gian trông sạch sẽ hơn vừa tô đậm đường nét ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi trong nhà.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 08

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 08

Lựa chọn bộ chăn ga với họa tiết chấm bi nhiều màu, một không gian cho những bữa tiệc sinh nhật với nhiều họa tiết chấm bi được trang trí khắp nhà sẽ giúp những đứa trẻ tinh nghịch nhà bạn thêm yêu những ý tưởng sáng tạo của bạn hơn.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 09

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 09

Thêm những họa tiết chấm bi trang trí tường cùng tone màu nhấn của căn phòng cũng là cách tạo ấn tượng trẻ trung, sinh động cho gian phòng thư giãn.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 10

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 10

Bạn sẽ nghĩ như thế nào khi phòng khách nhà mình có một chiếc sofa màu đỏ chấm bi trắng? Sẽ thật nổi bật và cá tính khi căn phòng có điểm nhấn sáng tạo từ hoa văn của chiếc sofa.

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi. Ảnh 11

Thiết kế nội thất đẹp với họa tiết chấm bi – Ảnh 11

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất với họa tiết chấm bi mang lại nét duyên cho không gian sống nhà bạn. Chỉ vài nét chấm phá nhưng cũng mang lại sự lạ mắt và phá cách cho căn phòng của gia đình. Nếu các bạn đọc cũng yêu thích một không gian được bài trí, trang trí như thế thì hãy liên hệ ngay đến công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp cũng như hỗ trợ các bạn tận tình. Cảm ơn các ban đã dành thời gian theo dõi cùng chúng tôi.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt