Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Phong cách hiện đại và truyền thống trong đồ gỗ, thiết bị nội thất

Trong nội thất bên trong ngôi nhà thì đồ gỗ, thiết bị nội thất luôn được sự quan tâm hàng đầu của nhiều người. Nó không hẳn chỉ là những sản phẩm để phục vụ cho đời sống hàng ngày, mà còn là thể hiện sự sang trọng, giàu có của gia chủ hay chỉ là thể hiện tính cách, sở thích của người ở.

Nếu như trong những năm 80, 90 của thế kỷ trước, những mặt hàng nội thất như bàn ghế, sập gụ hay giường ngủ luôn theo một kiểu dáng, một phong cách đã định hình sẵn theo mức sống trung bình. Nếu có sự khác biệt thì là những chất liều gỗ quý, hay chi tiết mang nặng nét truyền thống cổ điển của tầng lớp thượng lưu giàu có.

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, sự thay đổi rõ rệt về những xu thế mới, những kiểu dáng hiện đại từ thiết kế kiến trúc nhà ở đã kéo theo những sản phẩm nội thất cũng mang một gam màu tươi tắn, thanh thoát và trẻ trung. Tuy vậy những sản phẩm theo phong cách truyền thống xưa, vẫn đang được gìn giữ và cho ra đời nhiều mẫu mã đậm chất cổ điển. Để cùng song hành và tạo ra một thị trường đồ gỗ, thiết bị nội thất đa dạng ngày nay.

Nội thất đồ gỗ gia đình sự chiếm lĩnh thị trường

Khi nói sâu đến nội thất gia đình. Đây là lĩnh vực chiếm phần lớn thị trường đồ gỗ xưa và nay, bởi trong nội thất gia đình thì nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ…hầu như tất cả đều sử dụng đồ gỗ là chính.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về đơn giá cũng như chi tiết theo mẫu sau :

Nội thất đồ gỗ phòng khách

Sang trọng và uy nghi là những yếu tố điển hình của đồ gỗ nội thất phòng khách, với mức giá không quá đắt phù hợp với đại đa số tầng lớp khách hàng.

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Đồ gỗ, thiết bị nội thất, mẫu ghế đẹp

Với nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và hình thức, đây là những sản phẩm mang đậm chất việt

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Nội thất phòng ngủ :

Sử dụng phần lớn gỗ tự nhiên không pha nguyên liêu gỗ công nghiệp, sự chắc chắn nhưng vẫn mang một nét đẹp và sang trọng trong những chiếc giường và tủ đứng quần áo. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cao, đã được xử lý và chống mối mọt, sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích sự bền đẹp và truyền thống.

Đồ gỗ, thiết bị nội thấtĐồ gỗ, thiết bị nội thất

Nội thất phòng thờ :

Với những mẫu tủ mang hơi hướng của phong cách á đông, giữ gìn được nét truyền thống và tăng độ tôn nghiêm cho nơi thờ tự

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Để tìm giúp khách hàng tham khảo và chi tiết hơn , kiến tạo việt xin cung cấp địa chỉ doanh nghiệp sản xuất dòng sản phẩm gỗ :

Doanh Nghiệp Đồ Gỗ Dũng Huyên

Cở sở 1:Số 68, Đường Thống nhất, Làng nghề Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
Tel: 0949.822.236 – 0976.460.667

Cở sở 2: Xóm 3, Đường Liên Xã, Đỗ Xá, Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
Tel: 0949.822.236 – 0976.460.667

Xưởng sản xuất: Xóm 3, Đường Liên Xã, Đỗ Xá, Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
Tel: 0949.822.236 – 0976.460.667

 

Thiết bị nội thất, sự hiện diện của công nghệ mới

Ngoài những đồ nội thất chất liệu gỗ tạo môi trường sống tiện nghi cho người ở, thì thiết bị nội thất cũng đóng một vai trò liên quan trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng sống.

Chính vì thế với sự cải tiến và cập nhật mới của công nghệ, đã và đang làm thay đổi tích cực đến chất lượng sống của con người hiện nay.

Hiện nay những thiết bị nội thất trong gia đình được thay đổi mạnh mẽ, những cải tiến mới, những sản phẩm mới được đưa vào sử dụng trong cuộc sống. Sự có mặt của những thiết bị nội thất mới, hiện đại đã giúp cải thiện rất lớn đến đời sống cũng như tiết kiệm được thời gian.

Trên thị trường hiện có rất nhiều những nhà sản xuất uy tín, cung cấp những thiết bị nội thất đảm bảo và có độ an toàn cao

Sau đây là một số những mẫu thiết bị nội thất mới nhất hiện nay :

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

Một số sản phẩm ngoại nhập, áp dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay

Đồ gỗ, thiết bị nội thất

 

Đơn vị cung cấp sản phẩm :

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH

ĐỊA CHỈ :

Số nhà 364, đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TEL : 1900.60.83 – 0922.185.185 – 0926.185.185

Nêu trên là một số sản phẩm về đồ gỗ, thiết bị nội thất, với nhiều sản phẩm nội và ngoại nhập. Với nhiều mẫu cũng như giá cả phù hợp với nhiều bộ phận khách hàng.

Tuy nhiên, để lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng và giá cả hợp lý, cần có những tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, cũng như phù hợp với nguồn ngân sách tài chính của gia đình.

Ngọc Duy