Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 – Ở nông thôn thì mẫu thiết kế nhà vườn 100m2 hoặc mẫu nhà cấp 4 100m2 mà được thiết kế 3 gian sẽ là sự lựa chọn của nhiều người bởi nó mang đến cho chủ nhà cảm giác gần gũi với thiên nhiên và quê hương việt nam. Và hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu nhà 3 gian được thiết kế 2 mái đã làm chủ nhà ấn tượng với diện tích thiết kế 100m2.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 mái thái

Thông thường ở nông thôn diện tích thiết kế nhà khá rộng nên việc các KTS lựa chọn phương án thiết  kế cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng cũng dễ dàng hơn. Và ở đây mẫu nhà cấp 4 được thiết kế 3 gian với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mái dốc màu xanh, xung quanh chân tường được ốp đá granite để ngôi nhà không bị ẩm mốc và bên với thời gian. Khoảng sân trước rộng rãi vừa giúp thư giãn mà lại mang nét đặc trưng cũng nét truyền thống.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 – PC 1

Mặt bằng công năng thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Mặc dù chỉ 1 tầng thôi nhưng công năng của ngôi nhà được KTS bố trí các không gian rất hợp lý. Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ kết hợp phía bên trong là phòng thờ và phòng bếp + ăn. Tất cả các không gian của ngôi nhà đều được bố trí không gian thoáng mát mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, cả gia đình vừa có không gian chung để quây quần, đồng thời không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn vẫn rất thoải mái.Đó chính là điều mà chủ nhà rất hài lòng ở mẫu thiết kế này.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2. 2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Một số hình ảnh phối cảnh góc giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn cũng như thấy được rõ ý đồ của kiến trúc sư thiết kế từng chi tiết của ngôi nhà  để tôn lên được  vẻ đẹp nhất mà  KTS mang lại.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2. 3

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 – PC 2

Ngoài không gian sống bên trong ngôi nhà thì khuôn viên bên ngoài bao quanh ngôi nhà cũng được thiết kế tạo thành một tổng thể hài hòa với thiet ke san vuon dep được bố trí tại khu vực phía trước thoáng mát, cây xanh bao quanh mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên và bình yên đến với mọi người.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2. 4

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 – PC 3

Vừa rồi ở trên các bạn đã được tham khảo thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ nằm trong không gian rộng 100m2 với 2 mái truyền thống mang đậm màu sắc quê hương đã cuốn hút được nhiều khách hàng. Từng không gian, đường nét trong ngôi nhà được KTS rất cẩn thận và tỷ mỉ để có thể tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Nếu bạn ấn tượng bởi mẫu thiết kế này mà muốn thiết kế giống hoặc thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến