11 Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

11 Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Cuộc sống nơi đô thị xô bồ, ngột ngạt với các không gian sống chật hẹp; Làm cho những người lớn tuổi, thành đạt trong xã hội mong muốn được trở về cuội nguồn; Với cuộc sống thanh tịnh, êm ả trong ngôi nhà vườn 1 tầng đẹp nhỏ xinh như trong ký ức thuở nhỏ. Chúng tôi xin gửi tới quí khách hàng một số mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp, thông dụng. Bungalow là loại nhà gỗ được người Ấn Độ sử dụng đầu tiên. Sau này trở nên phổ biến khắp các nước châu Âu. Nhà hiện đại thường có một tầng hoặc có thêm gác xép và có diện tích khá rộng rãi.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Nhà vườn 1 tầng đẹp - 1

Nhà vườn 1 tầng đẹp – 1

Nhà vườn 1 tầng được thiết kế với các không gian đẹp giản dị, mộc mạc. Mộc mạc từ hình khối kiến trúc, lựa chọn vật tư vật liệu cho tới cây xanh trong vườn. Bao quanh ngôi nhà vườn đẹp là khoảng không gian gồm nhiều cây xanh. Tạo ra không gian thoáng đãng cho căn nhà.

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp - 2

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp – 2

Ngôi nhà vườn 1 tầng với nhiều cây xanh che mát; Giúp ta nghĩ đến một ngôi nhà cổ kính, mát mẻ với không khí trong lành. Khiến ai cũng muốn được đặt chân nghỉ ngơi tại không gian nơi đây. Nhất là vào những ngày hè oi bức.

Mẫu nhà vườn 1 tầng - 3

Mẫu nhà vườn 1 tầng – 3

Không quá sang trọng đồ sộ nhưng không gian xanh là yếu tố mà nhiều người quan tâm. Bởi nó là một phần trong cuộc sống của mọi người. Hiểu được điều đó nên các kiến trúc sư cũng thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp được bao quanh toàn bộ không gian xanh mát.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng - 4

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng – 4

Kiến trúc châu Âu hiện rõ nét ở ngôi nhà đẹp cùng với cây khô của mùa thu qua đi, mùa đông sắp đến. Tạo cho ta cảm giác thật êm đềm và bình yên; Không còn cảm giác xô bồ nơi thành thị ồn ào nữa.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp - 5

Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp – 5

Đến với phong cách thiết kế nhà đẹp độc đáo này lại tạo cho ta cảm giác cuộc sống sinh động đầy sắc màu luôn tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Một thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng không quá cầu kỳ nhưng lại rất ấn tượng.

Nhà vườn 1 tầng đẹp - 6

Nhà vườn 1 tầng đẹp – 6

Nhà vườn 1 tầng đẹp - 7

Nhà vườn 1 tầng đẹp – 7

Cây xung quanh nhà đến mùa thu rụng lá vàng khắp sân. Rất gần gũi mới con người và thiên nhiên, rất đỗi mộc mạc và bình dị.

Nhà vườn 1 tầng đẹp - 8

Nhà vườn 1 tầng đẹp – 8

Nhà vườn 1 tầng đẹp - 9

Nhà vườn 1 tầng đẹp – 9

Mùa thu qua đi mùa đông lại tới, tuyết rơi bao phù kín cây xanh. Nhưng không vì thế mà ngôi nhà mất đi vẻ đẹp của nó. Với sự chắc chắn trong thiết kế cũng như sự trường tồn mạnh mẽ của thiên nhiên. Đã hòa quện vào nhau thành một không gian rất đẹp.

Nhà vườn đẹp 1 tầng - 10

Nhà vườn đẹp 1 tầng – 10

Một công trình kiến trúc độc đáo với mái ngói chéo màu đỏ. Còn lại là màu sơn trắng nổi bật cho ngôi nhà. Đoàn tầu chở các thành viên đến mọi miền của đất nước khiến rất nhiều người thích thú với mẫu kiến trúc nhà này.

Nhà vườn 1 tầng đẹp - 11

Nhà vườn 1 tầng đẹp – 11

Các mẫu nhà vườn 1 tầng trên hoàn toàn được thiết kế với phong cách mới mẻ, sang trọng. Toát lên được một vẻ đẹp rất độc đáo. Mỗi ngôi nhà là một phong cách khác nhau, nó tạo nên một tổng thể hài hòa cho ngôi nhà. Từ không gian sống bên trong ngôi nhà đến bên ngoài đều rất mát mẻ và trong lành. Đó đúng là một không gian đáng sống cho mọi người.

Hải Yến