Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại có diện tích đất 7x14m

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại có diện tích đất 7x14m

Đối với những đôi vợ chồng trẻ mới tách ra ở riêng; Thì việc sở hữu được một mảnh đất an cư quả thực là một khởi đầu đáng mơ ước. Hiện tại, với nhiều chính sách ưu đãi về vay vốn. Đặc biệt đối với các đối tượng là cán bộ công chức; Thì chỉ cần có đất trong tay, một ngôi nhà nho nhỏ, hiện đại; Vừa phải hợp túi tiền sẽ dễ dàng trở thành hiện thực. Vì vậy, trong những năm gần đây. Nhu cầu về yêu cầu thiết kế loại hình nhà ở giá rẻ ngày một tăng vọt. Nói rõ nét thêm cho đề tài này, Kiến Tạo Việt thân gửi quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đai, giá rẻ mà đội ngũ KTS chúng tôi vừa mới thiết kế cho gia đình anh Vượng ở Thanh Hóa.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại trên đất 7x14m

Trên đất 7x14m giá thành xây dựng ~630 triệu. Ngôi nhà ống 2 tầng của anh Vượng-chị Hiền; Hiện đang sống tại thành phố Thanh Hóa. Đang được rất nhiều người và đặc biệt là các chuyện gia trong ngành khen ngợi. Sau đây là một số thông tin về dự án.

  • Chủ Đầu tư: Anh Vượng.
  • Địa điểm: Thanh Hóa, Vietnam.
  • Kiến trúc sư : Tuấn Anh.
  • Diện tích xây dựng: ~94. m2.
  • Năm thực hiện dự án: 2017.
  • Giá thành xây dựng: ~600 triệu đồng.

Một số dự án thiết kế nhà giá đẹp giá rẻ liên quan:

+ Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

Tiếp theo, chúng ta cùng nhau đánh giá chi tiết công năng thiết kế trong mẫu này.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại

Cảm nhận ban đầu của bạn khi nhìn phối cảnh này là gì?. Liệu có phải là vẻ hiện đại, đơn giản và một chút gì duyên nhẹ nhàng?

Với khối đơn, gọn, tone màu sáng, không rườm rà cách điệu. Không  dùng mái chữ A hay mái lệch như thường thấy ở một số mẫu nhà cấp 4 để tạo nên sự mềm mại. Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp được tạo nên nhờ sự ghép nối một cách hợp lý của các hình khối. Do đó nhìn vô cùng đơn giản nhưng lại nhấn được ý đồ của KTS. Một mẫu nhà giản dị nhưng hiện đại. Dưới đây là phối cảnh mặt tiền.

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Ngôi nhà có thiết kế khá gọn gàng; Nằm chọn trên lô đất có mặt tiền khá rộng (7.17m).Từ cổng vào một bên là phòng khách một bên là gara xe ô tô. Bên hông có lối phụ vào nhà.

Phía trên tầng là sân thượng rộng rãi, lùi vào trong là không gian phòng thờ.

Được thiết kế với gam màu trắng sáng; Kết hợp ốp gạch Inax màu xám, tường trước kẻ roan chia mảng tường thành các ô vuông nhỏ. Khiến cho bức tường đỡ đi phần đơn điệu. Hệ thống cửa thép hộp sơn đen hài hòa với màu cổng tường rào cũng như phần lan can bên trên. Do vậy nhìn tổng thể nó thực sự khá hài hòa khiến cho thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp càng được trẻ hóa… Cách sử dụng gam màu tương phản với hai màu đen trắng chủ đạo; Làm ngôi nhà trở nên nỗi bật và hiện đại. Chúng ta cùng điểm qua công năng sử dụng của các tầng!

Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

 

Nhìn qua bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng tầng một được bố trí  mạch lạc. Các không gian liên thông nhau nên ngôi nhà khá thoáng. Từ ngoài vào là khoảng sân, tiếp đến là bậc cấp lên hiên trước phòng khách. Tiếp sau phòng khách là cầu thang, sau cùng là vị trí của phòng ngủ và phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2

Tầng trên được bố trí rất gọn gàng trên diện tích vừa phải. Với một phòng thờ và 01 phòng ngủ. Phần mái được tận dụng để làm sân thượng, sân phơi và khu vui chơi.

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Kiểu bố trí không gian này; Giúp ngôi nhà nhìn từ bên ngoài vào có vẻ “bề thế”. Nhưng thực ra diện tích xây dựng tầng trên rất ít. Nhờ đó vẫn đảm bảo về hình khối kiến trúc nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng. Chính đặc điểm này mà chủ đầu tư ngỏ ý rất tâm đắc. Tổng mức xây dựng đối với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp này đến khi hoàn thiện sẽ rơi vào tầm 600 đến 630 triệu đồng. Một con số ấn tượng mà khi thoáng nhìn mặt bằng, ít ai có thể nghĩ tới.

Khoa Văn./.