Thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp, suối khoáng nóng

Xuất phát từ việc đánh giá tiềm năng và tài nguyên, văn hoá, xã hội trong sự vận động của các quan hệ Kinh tế – Văn hóa xã hội vùng và quốc gia trong giai đoạn hiện nay, hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh Phú Thọ và huyện Thanh Thủỷ, ngày 20 tháng 2 năm 2002, UBND Tỉnh Phú Thọ đã phê duyệt kế hoạch tổng thể phát triển du lịch huyện Thanh Thủỷ thời kỳ 2001 – 2010 và định hướng đến năm 2020.

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Nước khoáng nóng Thanh thuỷ của Công ty Sông Thao là một trong các dự án ưu tiên thuộc vùng II là vùng du lịch trung tâm của Thanh Thủỷ mà nổi bật là khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng và vui chơi giải trí thuộc địa phận xã La Phù – Bảo Yên, đây cũng là một đầu mối dẫn đến các điểm du lịch nổi bật…

thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp

thiet-ke-nghi-duong-cao-cap

 

Khu nghỉ dưỡng bao gồm các khu: khu sinh thái S2 gồm tắm khoáng tắm bùn cảnh quan, Khu S3 gồm 1 khu điều hành trung tâm, khu nhà sàn theo phong cách các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc trong đó có các khu phục vụ như nhà hàng phòng nghỉ gia đình.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm các khu : khu sinh thái S2 gồm tắm khoáng tắm bùn cảnh quan, trong đó có các phòng tắm cá nhân và phòng tắm tập thể, tạo dựng cảnh quan thiên nhiên , tạo hồ sinh thái, và trang bị một số hoạt động thể thao phục vụ du khách. Khu S3 gồm 1 khu điều hành trung tâm, khu nhà sàn theo phong cách các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc trong đó có các khu phục vụ như nhà hàng khu nghỉ cho khách. Xây dựng các biệt thự 2 tầng đẹp để cho thuê với diện tích từ 200m2 – 300m2

Diện tích xây dựng là 10ha, tỷ lệ xây dựng trên diện tích biệt thự: 40% diện tích đất biệt thự trong đó xây dựng 2 laoij biệt thự: biệt thự 1 tầng và biệt thự cao tầng. và được xây dựng theo 2 phong cách biệt thự truyền thống, nội thất hiện đại, và biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại.

Sự đầu tư khởi động ở khu vực trung tâm này dựa trên ưu thế nổi bật của mỏ nước khoáng nóng, đã thu hút lượng khách du lịch trong vùng văn hoá du lịch 2 bên bờ Sông Đà như Ba Vì – Suối Hai, Đền Hùng, đền Và, Đền-Lăng Ngô Quyền, Đền Phùng Hưng – Chùa Mía ( Sơn Tây), với hệ thống giao thông đã và đang xây dựng mới hoặc nâng cấp rất thuận lợi. Ưu thế riêng biệt về nước khoáng nóng sẽ mở ra thị trường giai đoạn đầu trong chiến lược phát triển kinh tế du lịch của Thanh Thuỷ.

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

 

Thiết kế : Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

———————————————-

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn