Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Nói đến thiết kế biệt thự chắc chắn rằng đã không có xa lạ với các bạn. Nên hôm nay chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu. Ngôi nhà được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng nổi bật lên được vẻ đẹp sang trọng và bề thế cho công trình. Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nên toàn bộ các không gian đều đón nhận đươc ánh sáng và không khí trong lành từ bên ngoài vào.

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Ngôi biệt thự 3 tầng nổi bật là những hình khối bê tông vuông thành xát cạnh cùng với những mảnh tường xây vững chắc. Không những không khô cứng về kiến trúc mà còn tạo nên vẻ đẹp hiện đại trẻ trung và đầy sức sống, được xem là mẫu nhà đẹp không bị lỗi theo thời gian. Ngoài vẻ đẹp của kiến trúc bên ngoài, mà còn đạt tính khoa học và thẩm mỹ về công năng sử dụng hợp lý thuận tiện bên trong. Đây được xem là mẫu nhà đạt được tính kinh tế và vẻ đẹp về kiến trúc, cũng như tính chất về phong thủy mà Kts áp dụng để tư vấn kiến trúc dựa vào tuổi của chủ nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Tầng 1: Là người rất tín tâm nên khi thiết kế ngôi nhà chủ nhà muốn các không gian được bài trí hợp hướng phong thủy và tuổi của chủ nhà nhằm đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia đình nên khi thiết kế kiến trúc sư nói rõ hướng nào nên sử dụng, hướng nào nên hạn chế sử dụng. Phòng khách trong nhà được thiết kế tương đối rộng rãi với diện tích 36m2 sẽ phù hợp với quê nếu có tiệc hoặc cỗ bàn thì vẫn có thể gói gọn được trong không gian nhà. Liên thông vào bên trong nhà là phòng bếp + ăn tạo nên một không gian thoải mái, rộng rãi, gầm cầu thang được tận dụng để bố trí nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, ở tầng 1 này còn bố trí 1 không gian nhỏ cho khu vui chơi của trẻ em được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát mang đến cho bạn một không khí trong lành.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu. 2

Tầng 1 – Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng dành cho chủ nhà, còn 1 phòng dành cho các con với 2 giường ngủ riêng biệt. Cả 2 không gian phòng ngủ đều rất rộng rãi, có ban công hướng ra ngoài để lưu thông không khí và giúp cho phòng ngủ luôn thoáng mát. Tất cả sàn nhà đều được lát bằng gỗ công nghiệp nên khá sạch sẽ và hiện đại.  WC chung cho cả tầng được đặt ở đối diện cầu thang.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu. 3

Tầng 2 – Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Tầng 3: Được bố trí thêm 1 phòng khách nữa nếu tiếp khách riêng hoặc kết hợp làm phòng sinh hoạt chung đều rất tiện lợi. Bên cạnh là phòng thờ với diện tích 12m2, phía trước trồng cây xanh thoáng mát để mang không khí từ bên ngoài vào lưu thông thoáng mát. Hơn nữa, ở tầng này còn được thiết kế 1 phòng ngủ nữa cho con,  WC chung cho cả tầng, sân phơi thoải mái. Tất cả các không gian đều được thiết kế hợp phòng thủy và rộng rãi thoáng mát, mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái, thư giãn.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu. 4

Tầng 3 – Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu

Với mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Lai Châu chúng tôi đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống hiện đại và sang trọng khiến mọi người trong gia đình cũng rất hài lòng và ưng ý. Và đó cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng tạo ra những công trình độc đáo và mới mẻ gửi tới khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến