Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính cho không gian sống.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính cho không gian sống cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Để có được một phòng khách sang trọng, ấm cúng mà không mất đi cá tính của gia chủ, hãy thử một vài cách sắp xếp và trang trí dưới đây. Thêm nét thú vị với giấy dàn tường hoa văn lạ mắt.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 01

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 01

Bạn có thể tạo cho phòng khách vẻ cá tính bằng những mẫu giấy dán tường hoa văn tinh tế. Hãy chọn một góc để có thể dán và phát huy hiệu quả tối đa của nó. Để tăng hiệu quả, bạn có thể kết hợp giấy dán cùng những phụ kiện lạ mắt như chiếc bình trắng và ánh sáng.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 02

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 02

Bạn có thể tạo cho phòng khách sự ấm cúng với cảm hứng từ kiến trúc Ma-rốc. Hãy kéo thấp ghế sofa, đệm, tạo màu sắc phong phú và chi tiết ô cửa như hình trên chẳng hạn.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 03

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 03

Với những màu cơ bản và đậm nét, không gian sẽ trở nên vừa đơn giản vừa hiện đại. Chỉ nên chọn tối đa hai màu để làm đậm nét, tạo cho chúng sự khác biệt.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 04

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 04

Bạn có thể yêu thích nhiều sắc màu nhưng nếu muốn căn phòng thẩm mỹ, hay chọn màu theo một giai điệu màu nào đó. Các tông màu không hợp nhau, “đánh nhau chan chát” sẽ khó tạo nên phòng khách đẹp.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 05

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 05

Hay các bạn cũng trang trí không gian sống nhằm tôn lên phong cách với giấy nến. Giấy nến ngày càng tạo nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế. Nó có nhiều chi tiết thú vị, giúp bạn có thể thỏa mãn sở thích. Kết hợp chúng với các phụ kiện khác như gối, thảm… sẽ rất tuyệt.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 06

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 06

Một phòng khách kiểu truyền thống không đồng nghĩa với khó tạo nên ấn tượng hay nhàm tẻ. Hãy làm nổi bật  phòng khách của gia đình bạn bằng các phụ kện cỡ lớn. Tuy nhiên, phải đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và vật dụng.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 07

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 07

Thêm một điểm nữa, các bạn cũng có thể decor để làm nổi bật bức tường nghệ thuật. Nếu có những tác phẩm nghệ thuật, hãy làm chúng trở nên có sức sống hơn bằng cách làm nổ bật lên. Bạn có thể chọn màu sắc cho khung hoặc khéo léo sắp đặt dựa theo màu sắc của tác phẩm với bức tường và đồ đạc trong phòng. Ví như màu đen kết hợp với các màu trung tính, màu be hay sô cô la.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 08

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 08

Sử dụng các khối sáng, màu sắc mạnh mẽ để tạo ấn tượng cho căn phòng. Hãy chú ý tới việc tận dụng ánh sáng từ cửa sổ và làm sao để trần nhà trông cao hơn. Điều này sẽ giúp căn phòng tươi sáng và sống động. Một cách khác là sử dụng chi tiết hình học. Những chi tiết kiểu hình học như ở bức hình trên thực sự khiến khách có cảm giác là lạ. Ngoài các chi tiết như bàn tròn, tivi và góc trang trí vuông cạnh, ghế sofa, ghế dựa cũng có đường nét đơn giản khiến căn phòng hài hòa.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 09

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 09

Thông thường, người ta sẽ dùng các loại giấy dán tường có chi tiết sọc thẳng nhưng hãy thử quay ngang nó xem, rất táo bạo và hoàn hảo. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sành điệu hơn bao giờ hết. Tuyệt vời hơn nếu sắp xếp không gian phong cách retro và làm cho căn phòng có thật nhiều ánh sáng tự nhiên.

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính. Ảnh 10

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cá tính – Ảnh 10

Có thể nói những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cho không gian sống đã mang lại một phong cách đầy cá tính và đẹp mắt. Chính vì vậy mà chủ nhà càng thêm thoải mái, thư thái và càng yêu quý ngôi nhà của mình hơn. Nếu các bạn đọc cũng đang đi tìm cho mình một mẫu thiết kế nội thất đẹp cho không gian nhà đẹp của mình thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được KTS trao đổi về mong muốn cũng như tư vấn để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt